MGI 2023 tổ chức “tại sân nhà”: Bà Kim Dung nói gì về “át chủ bài” Lê Hoàng Phương?

Liệu rằng Hoa hậu Lê Hoàng Phương có nối tiếp thành công của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khi tham gia cuộc thi Miss Grand International là câu hỏi của nhiều người.

0
3333

Tối 27/8 vừa qua, chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 với sự lên ngôi của người đẹp Lê Hoàng Phương. Cô trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức vào tháng 10 ngay tại nước ta.

Được biết, Lê Hoàng Phương sinh năm 1995, cao 1.76m, số đo ba vòng 87-63-95 cm. Cô là người mẫu, kiến trúc sư. Có mặt tại chung kết Miss Grand Vietnam, ông Nawat Itsaragrisil nhận định Lê Hoàng Phương đáp ứng được các tiêu chí về sắc đẹp, hình thể và trí tuệ nên sẽ là thí sinh mạnh khi chinh chiến Miss Grand International 2023.

Về phía mình, bà Phạm Kim Dung cũng đã có những chia sẻ liên quan đến kỳ vọng của mình về Lê Hoàng Phương sau khi nàng hậu đăng quang. Chia sẻ với tờ Phụ Nữ Mới, bà cho rằng Hoa hậu Hoàng Phương đáp ứng đủ tiêu chí 4B của Miss Grand International là Brain – Beauty – Body – Business. Tại mùa giải năm nay, Lê Hoàng Phương đã mang đến một phiên bản tổng hòa nhiều thứ.

Không chỉ vậy, “bà trùm Hoa hậu” còn cho rằng, Tân hoa hậu là cô gái chín chắn, nỗ lực, luôn biết cố gắng. Việc nàng hậu được khán giả ủng hộ giúp bà cảm thấy vui và hạnh phúc, cho thấy mọi người đều nhìn thấy tiềm năng của cô nàng.

“Khi chọn một Hoa hậu thì chắc chắn BTC và BGK đều mong đợi cô gái đó sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, đó là truyền cảm hứng sống tích cực đến giới trẻ, hoàn thành mục tiêu mà cuộc thi đặt ra và đi thi quốc tế sẽ có kết quả tốt. Tuy nhiên quan điểm của tôi là đặt kỳ vọng nhưng không tạo áp lực. Tôi suy nghĩ rằng ở một giai đoạn cụ thể, mình cố gắng thể hiện tốt nhất, nhưng mình mạnh thì chắc sẽ có người mạnh hơn, cho nên mình phải luôn luôn phấn đấu. Đối với Hoàng Phương thì tôi thấy bạn gần như đạt được tiêu chí 4B của Miss Grand International, những điểm nào còn chưa hoàn hảo thì chúng tôi và bạn sẽ cùng cố gắng trong thời gian còn lại”, bà chia sẻ với nguồn tin nói trên.

Về phía mình, ông Nawat – chủ tịch Miss Grand International tỏ ý hài lòng về tân hoa hậu: “Tôi nghĩ đại diện Việt Nam sẽ là một ứng cử viên mạnh đối với Miss Grand International sắp tới”.

Được biết, hiện tại Hoa hậu Hoàng Phương đã bắt đầu hành trình đương nhiệm của mình. Đồng thời, cô ngầm khẳng định mình đã sẵn sàng để tham gia cuộc thi Miss Grand International 2023. Bạn dự đoán như thế nào về thành công của Hoàng Phương tại cuộc thi nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp