The Face 2023 hết chung kết vẫn còn ồn ào: Kết quả gây tranh cãi, HLV đồng loạt “lên bài” bức xúc

Nhiều ngày đã qua, nhưng chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu 2023 đã để lại vô số những “thị phi” liên quan đến kết quả chung cuộc, đến mức hai huấn luyện viên là Minh Triệu và Vũ Thu Phương cũng đồng loạt lên tiếng.

0
1134

Chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face 2023 đã chính thức khép lại vào đêm ngày 13/8 vừa qua. Mặc dù chương trình đã khép lại nhưng đến nay những ồn ào liên quan đến gameshow này vẫn là đề tài “hot” trên mạng xã hội.

Được biết, trải qua hai vòng thi là Catwalk và Quay video liên hoàn, chiến thắng chung cuộc đã chính thức gọi tên Huỳnh Tú Anh – thành viên team HLV Anh Thư. Sau khi kết quả được công bố, chương trình đã nhận về vô số tranh cãi vì có khán giả cho rằng đây là kết quả không xứng đáng.

Khi được phóng viên hỏi về lý do vì sao chọn Tú Anh là quán quân, Trưởng BTC – bà Trang Lê chia sẻ rằng lý do bà chọn Tú Anh là vì chiều cao nổi trội của cô. Bên cạnh đó, bà Trang Lê cũng chia sẻ rằng bản thân đánh giá phần thi của Tú Anh là phần thi nổi bật hơn so với các thí sinh khác.

Sau đêm chung kết 13/8, đến 16/8, trên trang cá nhân, Minh Triệu và Kỳ Duyên đồng loạt lên tiếng về những vấn đề liên quan đến vị trí quán quân The Face Vietnam 2023. Theo đó, Minh Triệu đã chia sẻ lại phần nhận xét của bà Trang Lê “nếu được 2 quán quân, chắc chắn tôi sẽ chọn cả Xuân Hạnh” với thái độ không đồng tình.

Thậm chí, HLV Minh Triệu đăng hẳn một status được cho là ám chỉ kết quả của cuộc thi, người đẹp bức xúc: “Đây là lời nói để xoa dịu hay thật tâm chị nghĩ vậy? Xoa dịu một số người lại làm tổn thương một số người khác. Còn nếu là thật tâm thì thiết nghĩ chung kết có 2 thí sinh là đủ, chương trình ngắn lại một nửa, mọi người về sớm nghỉ ngơi. Muốn đưa ra quốc tế cũng không sai, nhưng thông báo ngay từ đầu và để tiêu chuẩn trên 1m75 cho các bạn khác tự lượng sức mình, đỡ đi thi tốn thời gian”, Minh Triệu thẳng thắn.

Về phía Kỳ Duyên, nàng Hậu cũng cho rằng xác định thì hãy làm được chứ đừng “nếu được”. “Đêm chung kết The Face là cả một chặng hành trình nỗ lực và cố gắng của các em! Người lớn có làm gì hay nói gì thì hãy cẩn trọng để các em không tổn thương, mấy em còn nhỏ. Nghĩ mà buồn!”, cô viết.

Tuy nhiên, người bức xúc nhất lúc này chắc chắn là HLV Vũ Thu Phương – người được cho là sở hữu thí sinh có màn trình diễn bùng nổ nhất đêm Chung kết – Xuân Hạnh. Được biết, Vũ Thu Phương thậm chí còn bỏ về và không tham gia chụp hình chung với dàn thí sinh và BTC ở cuối chương trình.

Sau vài ngày im lặng giữa tâm bão, cuối cùng, HLV Vũ Thu Phương đã đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân của mình. Nữ siêu mẫu chia sẻ chuyến hành trình đầy cảm xúc của bản thân tại ghế nóng. Cô nàng cũng bày tỏ cảm xúc tiếc nuối “khi đến phút cuối lại nổ ra những drama không đáng có nhưng khi hiểu thấu, nghĩ sâu ta đều thấy ai cũng có góc nhìn riêng, cá tính riêng, cảm xúc riêng và mục tiêu riêng trong cái đích đến chung cuộc mà mình cần tôn trọng.”

Vũ Thu Phương đồng thời cũng gửi lời chúc mừng đến Tân quán quân The Face – Tú Anh, siêu mẫu cho biết lý do quyết định giữ Tú Anh lại tại vòng loại sinh tử ở tập 7 vì bản thân nhìn thấy nội lực tiềm tàng trong cô. Nói về kết quả cuối cùng, Vũ Thu Phương chia sẻ: “Dù đau vì Xuân Hạnh thiếu chút may mắn nhưng chị vẫn hoàn toàn ghi nhận em, chị tin chắc em còn tỏa sáng và bước cao, bay xa hơn nữa. Chị luôn yêu quý cô bé Tú Anh chạy đôn chạy đáo để được diễn trong show chị và hãy là luôn là cô bé nhiệt huyết đam mê, đáng quý đó em nhé. Trân trọng em”.

Có thể thấy, kết quả chung cuộc của The Face đã dấy lên những làn sóng phản ứng trái chiều đến từ khán giả và thậm chí là cả nội bộ chương trình. Chính vì vậy, có dân mạng bình luận rằng, có lẽ The Face – Gương mặt thương hiệu 2023 trở thành mùa The Face “thị phi” nhất từ trước đến nay.

Nguồn: Tổng hợp