Ngọc Trinh “Tôi không phải người bất chấp tất cả để trắng đâu”

0
475

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh bày tỏ sự bức xúc trước những thông tin cho rằng cô bất chấp các biện pháp làm trắng da có thể gây ung thư.

Cách đây ít phút, Ngọc Trinh chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc vì những thông tin lan truyền từ cư dân mạng. Theo đó, nhiều thông tin cho rằng “Nữ hoàng nội y” bấp chấp các phương pháp trắng da có thể gây ung thư “lột xác” làn da khiến cô bất bình.“Ai cũng biết da Trinh khi mới bước chân vào showbiz không được trắng cho lắm, nói chung là rất bình thường. Sau đó nhờ đổi màu da mà Trinh có bước tiến lớn trong sự nghiệp, Trinh thừa nhận điều đó. Nhưng không hiểu có mấy bạn nghe ở đâu ra là Trinh thay máu với lột da để trắng, sợ thiệt lun á. Da là của Trinh, sức khỏe là của Trinh thì Trinh phải lo, hơi đâu mà các bạn lo giùm vậy?” – Ngọc Trinh viết.“Nữ hoàng nội y” còn khẳng định: “Có thế nào thì Trinh cũng không phải người bất chấp tất cả để trắng đâu”.

Ngọc Trinh bày tỏ sự bức xúc khi bị đồn “thay máu, lột da” để làm trắng.

Theo đó, người đẹp không ngần ngại chia sẻ về quá khứ không sở hữu làn da trắng sứ như hiện tại. Ngọc Trinh thừa nhận đã “lột xác” làn da bằng bằng tắm trắng và rất nhiều phương pháp khác vào năm 2009, nhưng tất cả đều an toàn chứ không như tin đồn về việc sẽ gây ung thư.

“Kể từ đó đến nay thì Trinh vẫn gắn bó và duy trì làm trắng da thường xuyên, kết hợp thoa kem dưỡng… mới có làn da như hiện tại. Bỏ công bỏ sức nhìu lắm chứ không phải đùng cái là được đâu, khổ tâm hết sức” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh được biết đến với làn da trắng sứ không tỳ vết đã trở thành thương hiệu. Dù thời gian đầu khi tham gia showbiz, “nữ hoàng nội y” sở hữu làn da ngăm đen nhưng cô không ngại thừa nhận đã “lột xác” bằng tắm trắng và nhiều phương pháp khác, cô cũng khẳng định đều là các phương pháp an toàn.

Nguồn: Pose.com.vn