Sau 12 chung sống, Quách Thành Danh tổ chức đám cưới tại villa trị giá 35 tỷ đồng

Trên sân khấu, vợ chồng Quách Thành Danh tay trong tay hạnh phúc. Trong số các con của mình, cặp đôi còn bế cậu con trai bị bệnh tim biểu diễn trong đám cưới.

0
665

Mới đây, vợ chồng Quách Thành Danh đã làm lễ cưới tại căn villa rộng 1.200m2 (huyện Bình Chánh, TP.HCM). Sau hơn 12 năm chung sống, 5 mặt con, họ mới chính thức làm đám cưới. 

Theo đó, đám cưới của vợ chồng nam ca sĩ này phủ đầy hoa tươi, trang trí theo tông màu chủ đạo xanh ngọc theo tên cô dâu Thanh Ngọc.  Được biết, vợ chồng nam ca sĩ bày tiệc tại sân vườn cho khoảng 200 khách với yêu cầu trang phục tông đen – trắng. Anh từng nói xây cơ ngơi này vì bà xã muốn tổ chức đám cưới tại nhà.

Trên sân khấu, vợ chồng Quách Thành Danh song ca bài Lâu đài tình ái. Liền sau đó, 4 con lên sân khấu đồng ca bài Rồi tới luôn chúc phúc cha mẹ. Hai phần trình diễn được ê-kíp ghi lại, sau đó phát hành MV.

Đáng chú ý, trên sân khấu, vợ chồng Quách Thành Danh còn bế con út mắc bệnh tim bẩm sinh – Tuấn Nhiên – biểu diễn cùng các anh chị. Trong tiếng nhạc vui tươi, cậu bé vui vẻ, nhún nhảy. 

“Hôm nay là ngày đặc biệt với tôi. 12 năm qua, chúng tôi trải qua nhiều thăng trầm, có lúc muốn “tan đàn xẻ nghé” nhưng duyên số đã sắp đặt chúng tôi ở bên nhau. Tôi xin giới thiệu với mọi người, đây là gia đình vĩ đại của tôi”, Quách Thành Danh nói.

Thanh Ngọc – vợ nam ca sĩ – rưng rưng xúc động khi nói lời yêu thương dành cho ông xã: “Em cảm ơn anh vì 12 năm luôn chịu đựng em. Em là người khó tính, khó chiều, hay nổi nóng, nhưng anh vẫn bao dung cho em. Anh là người đứng sau em trong mọi tình huống.

Được biết, tham dự lễ cưới này còn có sự hiện diện của đông đảo nhiều ngôi sao Vbiz như Long Nhật, Thùy Trang, Saka Trương Tuyền, Lương Gia Huy, Giang Hồng Ngọc… Ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ: “Thật khâm phục đôi vợ chồng đã ở bên nhau lâu như vậy, có 5 con vẫn mặn nồng. Tôi chúc cả hai mãi mãi hạnh phúc”.

Nguồn: Tổng hợp