Mãn nhãn đêm thi Trang phục dân tộc MGVN 2023: Thiên Ân diễn xuất thần, bộ cánh của Tiểu Vy gây tranh cãi

0
6801

Bên cạnh các thí sinh Miss Grand Vietnam, sự góp mặt trình diễn của nhiều Hoa á hậu càng làm phần thi National Costume thêm phần đặc sắc.

Vừa qua, đêm thi National Costume nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 diễn ra vào ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) nhận sự quan tâm đặc biệt của đông đảo mọi người. Theo đó, 59 bộ trang phục được các nhà thiết kế đầu tư nhiều công sức, tâm huyết.

Hoa hậu Đỗ Hà trên sân khấu lúc này là “SAIGON BY NIGHT”. Phần trình diễn của cô nhận được lời khen của đông đảo mọi người.

Trên sân khấu, Hoa hậu Thiên Ân diện trang phục có tên Điệu Sen, lấy cảm hứng từ hoa sen trắng.

Hoa hậu Thanh Thủy với Cánh diều tuổi thơ, gợi nhắc đến thả diều – trò chơi dân gian quen thuộc của những trẻ em nông thôn Việt Nam.

Á hậu Phương Nhi với Hoa hiếu thảo lấy cảm hứng từ sự tích “Hoa cúc trắng”, nhắc nhở mọi người về chữ hiếu và là lời tri ân những thế hệ đi trước đã một lòng “trung với nước, hiếu với dân”, hy sinh cho nền độc lập, hòa bình của Tổ quốc.

Á hậu Quỳnh Châu với Ngọc trời Nam.

Á hậu Ngọc Hằng với Cà kheo – trò chơi dân gian đặc trưng thường xuất hiện ở hầu hết lễ hội của các dân tộc miền núi Việt Nam.

Hoa hậu Bảo Ngọc diện tác phẩm có tên Cất vó.

Hoa hậu Mai Phương với Mỹ nữ Tứ bình – Lấy cảm hứng từ 4 bức hoa tiên “Mai lan cúc trúc”.

Hoa hậu Tiểu Vy với Kép Thị – Lấy cảm hứng từ bản lĩnh, một lòng muốn ra trận đánh giặc cứu nước của Nguyễn Thị Bành và tôn vinh những thế hệ nghệ sĩ tiếp nối bà tổ Phùng Há, NSND Bạch Tuyết, NSND Lệ Thuỷ, NSƯT Thanh Nga, NSƯT Diệu Hiền, NSƯT Quế Trân, NSƯT Thoại Mỹ đã gìn giữ và phát triển nghệ thuật cải lương, hồ quảng, hát bội.

Trang phục “Kép thị” được Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn trong đêm thi National Costume – Miss Grand Vietnam 2023 bị nhiều fan sắc đẹp đánh giá “giống bàn thờ”.

Á hậu Minh Kiên với Gánh mẹ là lời tri ân sâu sắc đến những người phụ nữ, cả cuộc đời tần tảo cho con mình có cuộc sống ấm no, đủ đầy. Phần trình diễn của cô nhận được nhiều lời khen từ phía dân mạng.

Bạn thấy như thế nào về những bộ váy áo nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp