Mạnh Quỳnh tiết lộ: 2022 sẽ đi lưu diễn khắp nơi cùng với 3 con của cố ca sĩ Phi Nhung

Nhân dịp đầu năm mới Nhâm Dần, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng đã có những chia sẻ về một năm cũ đã qua cũng như những dự định trong năm 2022 của mình.

0
79

Nhân dịp đầu năm mới Nhâm Dần, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng đã có những chia sẻ về một năm cũ đã qua cũng như những dự định trong năm 2022 của mình.

Khi nhìn lại một năm 2021 vừa qua, Mạnh Quỳnh cho biết, nếu nói riêng về nghệ thuật, âm nhạc thì điều anh tiếc nuối lớn nhất đó chính là không thực hiện được liveshow kỷ niệm đôi song ca Phi Nhung – Mạnh Quỳnh trên sân khấu Thúy Nga Paris by night. Được biết, dự án này đã hoàn thành được 95% nhưng đến phút chót thì không thể thực hiện được. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng cho biết, cuộc sống anh hiện tại đang dần dần ổn định từ công việc cho đến gia đình. Anh hi vọng trong những ngày sắp đến sẽ tốt đẹp hơn không cho riêng Quỳnh mà cho tất cả.

Nói về Tết Nhâm Dần năm nay, Mạnh quỳnh cho biết anh chạy show 3 đêm liên tục từ 29 tết qua đến giao thừa và toàn bay đêm. Riêng việc cúng trong nhà thì nam ca sĩ cho biết vợ mình sẽ lo giùm.  Về chuyện hát, Mạnh Quỳnh cho biết anh sẽ hát những bài hát xuân do mình sáng tác, xen kẽ những bài bolero thuần túy mà khán giả yêu thích.

Được biết, Mạnh Quỳnh và vợ có hai con trai, bé lớn (sinh năm 2006) tên Tâm, cậu út tên Nhân (sinh năm 2009). Một số bài tân cổ, nhạc trẻ anh viết lấy nghệ danh Nguyễn Nhân Tâm ghép từ tên hai con. Vào những ngày lễ tết, hai con của anh sẽ cùng mẹ và ông bà ngoại đi chùa vào những ngày tết cổ truyền vì hầu như anh không có mặt ở nhà trong những ngày này. 

Mạnh Quỳnh cho biết, bản thân anh giảm cân so với lúc trước, cũng đã xuất hiện sự lão hóa tự nhiên như tóc thưa dần, bạc, trán nhăn, da dần… Bên cạnh đó, sức khỏe anh cũng giảm sút khá nhiều. Nam ca sĩ cho biết mình sẽ cố gắng chăm sóc cơ thể một cách tốt nhất. 

Khi nói về ý định nghỉ hát, Mạnh Quỳnh cho biết: “Quỳnh cũng đã có ý định đó từ năm 2016 sau khi hoàn thành liveshow duy nhất của mình để tri ân khán giả. Nhưng có nhiều nguyên nhân khiến cho Quỳnh phải tiếp tục duy trì công việc của mình đến hôm nay. Quỳnh cảm thấy mệt mỏi vì những chuyến bay để đi đến nơi trình diễn, muốn dành thời gian tuyệt đối cho con và gia đình. Dự định sẽ tìm một công việc nhẹ nhàng dù thu nhập khiêm tốn hơn so với đi hát nhưng cuối tuần được ở nhà quây quần bên con, không phải tất bật kéo vali ra khỏi nhà khi con còn say giấc ngủ… Nhưng có lẽ dự tính và mong muốn đó giờ đây sẽ không có được có lẽ Tổ nghiệp còn muốn Quỳnh tiếp tục ca hát phục vụ khán giả”, nam ca sĩ chia sẻ với Thanh Niên.

Ngoài ra, chia sẻ với nguồn tin kể trên, Mạnh Quỳnh cũng đã “bật mí” về dự định của mình trong năm 2022. Cụ thể anh cho biết: “Mọi dự định của Quỳnh về sự trở lại quê hương để hát cho khán giả thưởng thức cũng như để thực hiện những dự án âm nhạc còn bỏ dở mấy năm qua vẫn còn chưa có gì chuyển biến tốt. Mọi thứ còn phụ thuộc vào điều kiện đi lại và tình hình dịch bệnh ra sao nữa. Quỳnh mong lắm cũng như khán giả mong chờ sự trở lại của Quỳnh sau biến cố vừa qua”.

Không chỉ vậy, Mạnh Quỳnh còn tiết lộ: “2022 sẽ là một năm bận rộn nhất của Quỳnh nếu như mọi thứ trở lại bình thường. Những tour lưu diễn dài ngày khắp nơi cùng với 3 nhóc con nuôi của chị Nhung, cùng những tác phẩm âm nhạc của Quỳnh đã và đang lên dự án thực hiện. Quỳnh 50 rồi, tranh thủ làm gì được cho đời cho nghệ thuật thì phải gắng làm trước khi “gác kiếm buông gươm về quê đuổi chim bắt cá”.

Nguồn: Tổng hợp