Cát Phượng 2 năm sau chia tay Kiều Minh Tuấn: Có tình mới, ngày càng trẻ trung

Chia tay đúng vào ngày lễ tình yêu - Valentine 2021, 2 năm sau cuộc sống của Cát Phượng đã có nhiều thay đổi.

0
277

Vào tháng 5/2022, nữ diễn viên Cát Phượng cho biết mình và Kiều Minh Tuấn đã chia tay 1 thời gian. “Chúng tôi chia tay từ 14/2/2021, cũng đúng vào dịp Valentine. Chuyện này đối với tôi thật ra cũng bất ngờ. Tôi vô cùng bất ngờ khi nghe Kiều Minh Tuấn nói câu chia tay, trước đó tôi và Kiều Minh Tuấn không hề có sự rạn vỡ. Chúng tôi chỉ tranh cãi, những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống”, Cát Phượng chia sẻ với SAOstar thời điểm công bố tin chia tay.

2 năm sau chia tay, cả Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã có nhiều thay đổi đáng kể. Ngoài việc ổn định cuộc sống, nhan sắc của nữ nghệ sĩ ngày càng trẻ trung.

Mới đây, trên trang cá nhân của Cát Phượng đã có bài đăng gây chú ý. Theo đó, nữ diễn viên xả loạt ảnh khoe diện mạo hoàn toàn khác lạ, cô viết: “Chân dung nàng Cát tối qua. Ụp cái tóc giả lên thấy mặt mình nó ngộ ngộ”.

Trong loạt hình ấy, nữ nghệ sĩ xuất hiện với mái tóc thướt tha màu sáng, mái bằng. Không chỉ vậy, phong cách make up càng khiến Cát Phượng trông trẻ trung và mới lạ hơn. Dưới phần bình luận, cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dân mạng. 

Trải qua biến cố tình cảm, Cát Phượng không ngần ngại làm mới bản thân cho thấy cô đã dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống. Trao đổi với báo giới, nữ nghệ sĩ cho biết, chị cảm thấy vui khi nhìn thấy sự nghiệp của người cũ phát triển. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu mới.

“Tôi vẫn tin vào tình yêu và sẵn sàng đón nhận tình yêu mới. Tôi nghĩ dù ở tuổi nào cũng có cái tình của tuổi đó, tuổi trẻ là tình yêu, tuổi già là tình nghĩa, tình thương. Hiện tại, tôi đang tìm hiểu một người Việt Nam làm việc ở nước ngoài. Hôm sinh nhật tôi, anh ấy tặng chiếc nhẫn, tôi đồng ý đeo, nghĩa là tôi đồng ý mở lòng, không hẳn là nhận lời yêu mà tìm hiểu làm bạn. Đến khi nào người ấy về Việt Nam, mình gặp mặt rồi tính sau.

Tôi và người ấy gặp nhau cách đây 16 năm rồi. Sau 8 tháng tôi và Kiều Minh Tuấn chia tay, người ấy nhắn tin hỏi thăm, hỏi tôi có nhớ anh ấy không. Sau khi xem hình ảnh tôi mới nhớ lại anh ấy là ai, chúng tôi cứ nói chuyện và thuận theo tự nhiên thôi”, Cát Phượng chia sẻ với báo Thanh Niên.

Trong thời gian qua, cuộc sống của Kiều Minh Tuấn cũng có nhiều thay đổi đáng chú ý. Có thể thấy, “nam thần điện ảnh” dành hầu hết thời gian để làm việc, anh nhận được sự yêu thích của khán giả ở 2 Ngày 1 Đêm. Bên cạnh đó, ngoại hình cũng trẻ trung hơn.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Thời điểm giữa năm 2022, sau nhiều đồn đoán, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tan vỡ với Kiều Minh Tuấn. Được biết lý do khiến cả hai quyết định “đường ai nấy đi” là do không hợp.

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: FBNV