Đinh Hiền Anh “tấn công” nhạc Việt với dự án “Thương”

0
550

“Thương” là sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay của Đinh Hiền Anh vừa được chính thức ra mắt khán giả.

Xem thêm:

Sau album E ấp ra mắt đầu năm nay, ngày 8/8, ca sĩ Đinh Hiền Anh tổ chức họp báo giới thiệu dự án âm nhạc mới mang tên Thương, với sự đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt về hình ảnh, giai điệu, ca từ. Người bạn đồng hành trong dự án mới của Đinh Hiền Anh là giám đốc âm nhạc Lê Anh Thủy, cũng chính là người từng gắn bó với cô trong dự án đầu tay E ấp.

Full MV Phút Yêu Xưa:

Tham gia buổi ra mắt sản phẩm mới là sự đồng hành của dàn sao Việt như: NSND Hoàng Dũng, NSND Thanh Hoa, Hoa hậu Ngọc Hân, Nhạc sĩ Tú Dưa, Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ,… cùng bạn bè thân thiết và đông đảo cánh truyền thông.

Thương là sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay của Đinh Hiền Anh. Ba MV gồm các ca khúc của những nhạc sĩ nổi tiếng: Phút yêu xưa (Tú Dưa), Mong manh cánh tàn (Hoàng Hồng Ngọc) và Cảm xúc yêu (Đỗ Bảo).

Nói về dự án mới lần này, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh chia sẻ: “Thương” là dự án âm nhạc được tôi dành nhiều tâm huyết với sự đầu tư cao, cũng như được ấp ủ trong thời gian dài. Những bài hát đều được các nhạc sĩ sáng tác riêng cho tôi, “đo ni đóng giày” với giọng hát và khả năng của tôi. Bởi vậy, dù là lần đầu tiên thử nghiệm Pop, Ballad, tôi cũng đều có thể hát ra chất”.

Trong đó, ca khúc Phút yêu xưa do nhạc sĩ Tú Dưa chắp bút, vốn là một bản ballad trữ tình mang màu sắc sáng tác quen thuộc của anh, trong khi thế mạnh của Đinh Hiền Anh lại là dân gian đương đại.

MV được lấy bối cảnh từ thời chiến, ở một đoàn văn công với chuyện tình của một nghệ sĩ thổi kèn trumpet và một nghệ sĩ múa. Chuyện tình trong sáng, đẹp mà dang dở ấy đã lấy đi nhiều nước mắt của các khán giả lần đầu xem MV, trong đó có nhân vật chính – ca sĩ Hiền Anh.

Cũng trong buổi ra mắt, nhạc sĩ Tú Dưa đã không giấu được xúc động của mình bằng những giọt nước mắt. Tú Dưa đã tiết lộ bí mật: câu chuyện trong MV là có thật khi đó là chuyện tình của chính bố mẹ anh.

Bên cạnh ca khúc Phút yêu xưa, dự án Thương của Đinh Hiền Anh còn bao gồm hai MV khác, kết nối với nhau tạo thành một sự xuyên suốt về nội dung. MV Mong manh cánh tàn đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa ca sĩ và cây viết trẻ đồng hương Hoàng Hồng Ngọc – Quán quân Sao mai 2015 dòng dân gian.

Cảm xúc yêu được Đỗ Bảo sáng tác dành tặng riêng Đinh Hiền Anh. Ca khúc là thông điệp đặc biệt mà nhạc sĩ muốn gửi đến cho những người đang chìm đắm trong men say tình yêu. Anh rất tâm huyết, dành nhiều tâm sức và thời gian cho bài hát này.

Từng được biết đến với danh xưng “Nữ hoàng phòng trà” tại Hà Nội vào khoảng 10 năm trước, nhưng vì nhiều lý do mà Đinh Hiền Anh quyết định “ở ẩn” với nghệ thuật. Trong năm 2017 vừa qua, chính thức đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của chị. Người đẹp giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quý bà thế giới tại Nga 2017, Nữ hoàng kim cương 2017 và ra mắt dự án E ấp.

Lần này, với sự giúp sức từ ekip chuyên nghiệp và những nhạc sĩ nổi tiếng, Đinh Hiền Anh mong muốn sẽ tạo được dấu ấn mới với khán giả cùng “Thương”. Không ngừng chuyển động và làm mới mình, Đinh Hiền Anh đang đánh dấu hình ảnh của một người đẹp toàn năng với những sản phẩm mới.

Photo: Chí Linh