Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc truyền tải bộ ảnh thông điệp làm đẹp từ thiên nhiên

0
963

Xuất hiện trong bộ ảnh cổ trang sang trọng, quyền lực, doanh nhân Đặng Ngọc Chúc truyền tải thông điệp về việc làm đẹp từ những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và lời kêu gọi phụ nữ hiện đại tự tin làm chủ cuộc sống.

Xem thêm:

Là người sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Humnile, doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và thương hiệu của mình đi theo trường phái làm đẹp bằng những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên. Sử dụng tinh chất của các loại thảo mộc quý để làm nền tảng cho vẻ đẹp bền vững.

Trong bộ ảnh cổ trang lần này, khi hóa thân thành một người phụ nữ quý tộc thời xưa, nữ doanh nhân muốn chia sẻ bí quyết làm đẹp từ thời xa xưa.

Thời kỳ đó, các tầng lớp quý tộc đều có những người phụ nữ xinh đẹp. Ông cha ta vẫn nói “nhất dáng nhì da” và khi chưa có bất kỳ sản phẩm làm đẹp công nghiệp nào ra đời thì phụ nữ thời trước đã biết sử dụng những hoạt chất có trong thiên nhiên để làm đẹp cho mình.

Kể cả chăm sóc da đến việc trang điểm, những thế hệ phụ nữ xưa đều biết tận dụng hương liệu từ thiên nhiên.  Điều này đã minh chứng rằng sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên mang đến hiệu quả chăm sóc da vượt trội và đặc biệt an toàn.

Hơn thế, khoa học ngày nay đã chứng minh các chiết xuất từ thiên nhiên là nguồn nguyên liệu an toàn cho các sản phẩm làm đẹp.

Mỹ phẩm Humnile chính là một trong những thương hiệu tiểu biểu trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên để sản xuất sản phẩm làm đẹp. Đặc biệt phải kể đến dòng mỹ phẩm ủ mặt thảo dược Humnile với chiết xuất từ những nguồn dược liệu quý như:  Nấm Linh Chi, Đương Quy, Trà Đen, Trà Xanh, Hồng Trà, Phục Linh, Hoa Đào, Hồng Hoa, Cúc Trắng, Mật Ong, Phấn Hoa, Kén Tâm Vàng, Nhân Sâm, Sữa Dê, Atiso, Bạch Chỉ, Bạch Cập, Bạch Phục Linh, Hạt Ngân Hạnh, Cù Ấu Trắng, Bạch Tô, Hoàng Kỳ, Lá Dao Đỏ, Đinh Hương, Cam Thảo, Ngọc Trai…

Một thông điệp nữa mà nữ doanh nhân Đặng Ngọc Chúc thay lời cho doanh nghiệp của mình gửi gắm tới các chị em phụ nữ đó là hãy mạnh dạn thay đổi bản thân. Chăm sóc, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày để tự tin trải nghiệm và đón nhận những cơ hội quanh mình.

 “Một diện mạo như ý không phải là tất cả nhưng một diện mạo như ý cho phép ta tự tin thực hiện những hoài bão của mình” – Đó là lời chia sẻ của nữ doanh nhân xinh đẹp.

Là người từng trải, đã đi nhiều nơi và chứng kiến không ít hoàn cảnh ngặt nghèo của chị em phụ nữ Việt khi phải phụ thuộc tài chính vào gia đình…Nữ doanh nhân hi vọng mình có thể truyền cảm hứng để phụ nữ Việt vững tin hơn và tự thay đổi bản thân.

Với mong muốn đồng hành cùng cuộc sống tự chủ của người phụ nữ hiện đại, mỹ phẩm Humnile không những giúp chị em thực hiện được giấc mơ về vẻ đẹp của mình mà còn hỗ trợ hàng ngàn phụ nữ việc làm ổn định, chủ động nguồn thu nhập.

Nguồn: baodatviet.net