Hoài Thương Organic thực hiện chuyến giao thương thành công tại Pháp

0
354

Đồng hành với cương vị nhà tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Pháp,  Mỹ Phẩm Hoài Thương Organic đồng thời có chuyến giao thương thành công tại Pháp.

Hoài Thương Organic với thương hiệu làm đẹp Nấm

Hoài Thương Organic là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung ứng mỹ phẩm làm đẹp được đánh giá cao tại thị trường làm đẹp Việt và cả các thị trường ngoài nước.

Coi việc làm đẹp cho khách hàng cũng giống như việc làm đẹp cho chính mình, đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên trên hết, Hoài Thương Organic đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Doanh nhân Nguyễn Vũ Hoài Thương – CEO của Hoài Thương Organic

Các dòng mỹ phẩm Hoài Thương Organic cung ứng đến khách hàng luôn tuân thủ 3 yếu tố: Hiệu quả chăm sóc sắc đẹp vượt trội – an toàn với sức khỏe người tiêu dùng,  các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất với quy trình tiên tiến, hiện đại nhất, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng, đảm bảo các tiêu chí của bộ y tế.

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, Hoài Thương Organic hiểu được những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm làm đẹp. Cũng chính lý do này đã thôi thúc Hoài Thương Organic dành trọn tâm huyết cho việc phát triển chất lượng sản phẩm.

Chuyến giao thương tại Pháp vừa qua là một hoạt động thiết thực của Hoài Thương Organic trong chiến lược phát triển chất lượng sản phẩm của mình.

Song song với việc đảm nhận vai trò nhà tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Paris, lãnh đạo của Hoài Thương Organic cũng thực hiện chuyến tham quan, chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại của ngành làm đẹp tại Pháp.

Một điều khiến Hoài Thương Organic cảm thấy vô cùng may mắn khi xuất hiện tại Paris đó chính là làn sóng ủng hộ, quan tâm của khách hàng tại Pháp đối với thương hiệu Nấm của mình. Đây là tín hiệu tốt để Hoài Thương Organic nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chinh phục các thị trường khó tính như châu Âu.

Với tâm huyết dành trọn cho sứ mệnh làm đẹp cũng như những khát vọng vươn xa trên con đường mình đã chọn, tin chắc Hoài Thương Organic sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công như mong đợi.

Nguồn: baodatviet.vn