Hoa hậu Thuỳ Tiên xuống mương vớt rác bảo vệ môi trường

Những hình ảnh ghi lại cảnh Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng nhóm Sài Gòn Xanh nhặt rác, làm sạch con mương khiến ai nấy bất ngờ.

0
8709

Những hình ảnh ghi lại cảnh Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng nhóm Sài Gòn Xanh nhặt rác, làm sạch con mương khiến ai nấy bất ngờ.

Vào sáng ngày 29/3, nhóm Sài Gòn Xanh đã tập hợp tại 127 Phan Huy Ích, Tân Bình (TP.HCM) để cùng nhau làm sạch một đoạn mương. Theo đoạn livestream lan truyền trên MXH, đáng chú ý tham gia hoạt động nói trên còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Theo đó, Hoa hậu Thuỳ Tiên buộc tóc cao, mang đồ bảo hộ cùng mọi người lội xuống mương đầy rác, dòng nước đen kịt. Cô đã cùng nhiều bạn trẻ khác thuộc nhóm Sài Gòn Xanh đã cùng nhau vớt rác. Hành động của cô và mọi người khiến dân mạng rất thích thú.

Được biết, nhóm Sài Gòn Xanh khởi gồm 5 thành viên để đi dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh. Sau hơn 4 tháng hoạt động, nhóm đã lên thành 10 thành viên chính thức và khoảng 200 tình nguyện viên.

Với 3 tháng hoạt động, Sài Gòn Xanh đã dọn dẹp hàng chục con kênh, rạch trên địa bàn thành phố với hàng chục tấn rác, trả lại dòng nước trong xanh cho TP. HCM.

Về phía Thuỳ Tiên, trong thời gian qua, cô đã tham gia rất nhiều hoạt động giàu ý nghĩa. Trước đó, cô từng trải nghiệm công việc drag queen, bán khô mực, bán hoa tết, công nhân môi trường, tài xế công nghệ.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về việc làm của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp