Hai hoa hậu sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng đọ sắc: Thanh Thuỷ “dao kéo” có lấn át Tiểu Vy?

Khoảnh khắc Hoa hậu Thanh Thuỷ và Hoa hậu Tiểu Vy chụp chung ảnh khiến nhiều dân mạng không khỏi thích thú.

0
7610

Khoảnh khắc Hoa hậu Thanh Thuỷ và Hoa hậu Tiểu Vy chụp chung ảnh khiến nhiều dân mạng không khỏi thích thú.

Mới đây, các hoa hậu đình đám Vbiz đã có chuyến công tác tại Lai Châu. Tại đây, dàn mỹ nhân như Thiên Ân, Bảo Ngọc, Thanh Thủy, Tiểu Vy cùng Á hậu Thùy Linh, Ngọc Hằng, Ngọc Thảo đã có nhiều hoạt động giàu ý nghĩa.

Đặc biệt khoảnh khắc chụp chung giữa Hoa hậu Thanh Thủy và Tiểu Vy khiến dân mạng không khỏi thích thú bởi sở hữu nhan sắc rạng ngời. Nhiều dân mạng cho rằng, nhan sắc của Tiểu Vy có phần nhỉnh hơn nhờ ngũ quan hài hoà.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ không chỉ sở hữu học vấn nổi trội mà còn gương mặt hoàn toàn khớp với “tỉ lệ vàng”. Theo đó, nàng hoa hậu có gương mặt cân đối hiếm có. Tỉ lệ gần như hoàn hảo. 

Tuy nhiên, thời gian qua, Thanh Thuỷ vướng phải tin đồn đã “dao kéo” vùng mũi. Sau đó, cô đã thừa nhận việc này. “Chuyện mọi người tranh cãi tôi có phẫu thuật hay không thì đây là lần đầu tiên tôi xác nhận việc này. Thực ra, sau đăng quang tôi đắn đo về việc cải thiện mọi mặt từ kỹ năng, học tập và ngoại hình… Tôi đã can thiệp thẩm mỹ ở mũi và vòng 1 vì tôi muốn mình được hoàn thiện bản thân, để mình ngày càng tốt hơn”, cô nói.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, cô cũng là một trong những người đẹp được đánh giá cao và có nhan sắc gần chuẩn tỉ lệ vàng nhất. 

Bạn thấy như thế nào về khoảnh khắc đọ sắc của Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Thanh Thuỷ nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp