Mai Phương “tỏ thái độ” ra mặt với Phương Nhi ngay trên sóng livestream: Chuyện gì đây?

0
114

Xuất hiện trong livestream của Lương Thuỳ Linh, cảnh Hoa hậu Mai Phương và Á hậu 2 Phương Nhi bất ngờ “tương tác vật lý” khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Sau cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Mai Phương và Phương Nhi có mối quan hệ rất thân thiết. Mới đây, cả hai đã rất hào hứng tham gia vào buổi livestream của Lương Thuỳ Linh. Tuy nhiên cả hai khách mời bất ngờ có màn “động chạm” khiến “chủ kênh” cũng bất ngờ.

Cụ thể, Mai Phương đã kẹp đầu người em của mình để đùa giỡn. Sau đó, Phương Nhi liền cầm gối nhẹ nhàng đáp trả sự tấn công của người chị. Trước cảnh tượng nói trên, Lương Thùy Linh tròn mắt bất ngờ trước sự nghịch ngợm của 2 nàng hậu, liên tục nhắc nhở: “Ủa, hai bà ơi”.

Có lẽ Lương Thuỳ Linh cũng rất bất ngờ. Cô đưa tay lên trán để giữ bình tĩnh và gượng cười. Ngay sau đó, kết thúc “cuộc chiến”, cả ba người đẹp lại vui vẻ tiếp tục buổi livestream, giao lưu cùng khán giả.

Đoạn clip nói trên ngay sau khi được chia sẻ lên MXH đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhiều dân mạng soi ra Phương Nhi cười đùa khá thoải mái. Thế nhưng, nét mặt của Mai Phương lại có phần bực bội, thậm chí là “lườm nguýt”. Hiện thái độ của tân Hoa hậu đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, có thể đây là hành động đùa vui giữa hai người bởi lẽ họ có mối quan hệ rất thân thiết.

“Trời ơi, họ đang diễn đấy mọi người ạ. Chị em thân thiết với nhau lắm”.
“Nét văn hoá này lạ lắm, Lương Thuỳ Linh bị sốc rồi”
“Tôi cũng vậy nha, giỡn vui nhưng giỡn dai là quạu nha”
“Họ đùa đấy”
“Tôi thấy Phương Nhi rất nhẹ nhàng, còn Mai Phương khá giận nha”

Được biết, Mai Phương và Phương Nhi đã ở cùng nhau một thời gian nên nhanh chóng thân thiết. Họ thường xuyên livestream và trêu chọc đối phương.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp