Xôn xao nữ nhạc công nước ngoài có gương mặt giống hệt Phi Nhung

Người hâm mộ Phi Nhung vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến nhan sắc của nữ nhạc công này.

0
131

Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam đã vô cùng xôn xao trước đoạn clip ghi lại phần trình diễn của một nữ nhạc công nước ngoài. Đáng chú ý, nữ nhạc công này được cộng đồng mạng nhận xét có gương mặt giống hệt nữ ca sĩ quá cố Phi Nhung.

Dù chỉ là đoạn clip quay qua màn ảnh TV, nhưng không thể phủ nhận sự tương đồng ở các đường nét trên khuôn mặt của nữ nhạc công này và ca sĩ Phi Nhung. Gương mặt hơi góc cạnh, hố mắt sâu và mái tóc vàng nâu khiến người xem không thể không liên tưởng đến giọng ca Bậu ơi đừng khóc.

Dưới đoạn clip, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên về nữ nhạc công này. Đa số ý kiến cho rằng cả 2 có gương mặt quá giống nhau, nếu không chú thích đây là hình ảnh của một nhạc công nước ngoài có lẽ sẽ có người lầm tưởng là Phi Nhung.

Trước đó, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng từng khiến khán giả bất ngờ khi có màn hóa thân Phi Nhung trên sân khấu ca nhạc. Trizzie Phương Trinh đã nấp mình sau bức rèm, ánh đèn dội chiếc bóng của cô lên khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Nhưng đến một lúc sau, khán giả mới ngỡ ngàng ra sao dáng hình này lại giống Phi Nhung đến vậy. Từ chiếc Áo dài, kiểu bới tóc cho đến cử chỉ nhẹ nhàng, điềm đạm khiến người xem không khỏi “lạnh người” vì quá giống với hình ảnh Phi Nhung.

Mặc dù Phi Nhung qua đời đã khá lâu, nhưng những dấu ấn mà nữ ca sĩ để lại trong lòng người hâm mộ là vô cùng to lớn. Những đêm nhạc của các ca sĩ đồng nghiệp gần đây cũng thường xuyên có các tiết mục tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố càng làm cho khán giả cảm thấy xúc động, bồi hồi.