Hoàng Kiều nhận nuôi 23 con của Phi Nhung, mong đưa sang Mỹ nuôi dạy thành tỷ phú, CĐM: “Chị ơi hãy yên lòng”

0
87

Thông tin tỷ phú Hoàng Kiều nhận nuôi 23 người con của cố nghệ sĩ Phi Nhung làm nhiều người rất xúc động. Vào sáng ngày 29/9, ông cũng đã có những chia sẻ về lý do đằng sau quyết định của mình.

Ngày 28/9, thông tin Phi Nhung qua đời khiến nhiều người không khỏi xúc động. Bên cạnh đó, dân mạng cũng khá lo lắng về số phận 23 người con nuôi của cố nghệ sĩ. Liệu rằng số phận các em sẽ đi về đâu khi mẹ không còn là câu hỏi làm netizen không khỏi đau lòng.

Hoàng Kiều thề sẽ đảm bảo an toàn cho những đứa trẻ của Phi Nhung khỏi Covid-19. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngay sau đó, tỷ phú Hoàng Kiều cho biết, ông sẽ nhận nuôi 23 người con của cố nghệ sĩ và nuôi nấng những đứa trẻ này thành người. Cụ thể, trên facebook cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều viết: “Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”. Hành động đẹp của nam tỷ phú mau chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Không chỉ vậy, đến sáng ngày 29/9, trong buổi livestream, ông Hoàng Kiều cho biết: “Tôi thề sẽ bảo đảm cho những đứa con của Phi Nhung không đứa nào bị nhiễm Covid-19 hết, đó là lời thề của tôi”.

Không chỉ vậy, tỷ phú này tiết lộ việc ông nhận nuôi những đứa trẻ con của Phi Nhung vì chính bản thân mình cũng là trẻ mồ côi. Hoàng Kiều cho biết, bản thân mình đã mồ côi từ 3 tuổi. Chính vì vậy, ông hiểu được sự thiếu thốn tình cảm từ cha mẹ từ khi còn quá nhỏ.

Tỷ phú Hoàng Kiều gửi lời chia buồn với gia đình cố ca sĩ Phi Nhung và hứa sẽ cưu mang 23 đứa trẻ.

Ngoài ra, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ vẫn chưa chính thức liên lạc với gia đình nhưng rất mong muốn phía Phi Nhung sẽ chấp thuận đề nghị trên. Nếu được, ông hứa sẽ đưa con cái qua Mỹ và mong muốn các bé sớm trở thành doanh nhân, tỷ phú.

“Hoàng Kiều mỗi lần lên mạng khổ sở lắm, người này cứ nói vậy, nói kia, nói bây giờ tôi muốn đánh bóng tên tuổi, muốn lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung để làm gì đó. Tôi nói đó không phải là mục đích của tôi. Sở dĩ tôi muốn làm là vì tôi muốn giúp đỡ các bé mồ côi này để nó thành người. Đối với tôi, tiếng hát của Phi Nhung quá đặc biệt”, ông nói.

Các con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Về việc nuôi nấng con của Phi Nhung thành người, vị tỷ phú này cho biết: “23 người thôi cũng chẳng có là bao. Như tôi đã nói, ông nội tôi có 3 người vợ, 24 người con, bây giờ tôi là trội hơn ông nội chút nữa. Con hơn cha là nhà có phúc, chúng tôi có 30 người con, trong 30 người con đó, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các con.

Tôi đã đi qua giai đoạn đó rồi, tôi cũng mồ côi nhưng tôi đã phấn đấu nên người, phấn đấu làm việc rất hăng say. Trong số 30 người người con đó, đừng nói 7 người con đã thành tài của tôi thì còn 23 người nữa cũng chẳng sao. Tôi nuôi thì đương nhiên tôi sẽ nhận con, tôi sẽ tìm cách sao để được gần gũi chúng nó chứ, được gần gũi các em chứ. Tuy bây giờ tôi không còn là tỷ phú nữa, tôi đứng thứ 148, tôi rớt đài rồi, không còn tỷ phú, nợ như Chúa Chổm, không còn một xu nào hết nhưng tôi vẫn làm và bảo đảm với các bạn một câu xanh rờn, tôi cố gắng làm sao trong tương lai có được 3 ông tỷ phú người Việt Nam. À không không, thôi đừng nói nhiều nhưng ý là danh tiếng tỷ phú sẽ được nối dài, hoặc là 30 tỷ phú, đó là ước mơ của tôi”.

Hiện tại dù chưa biết các con của Phi Nhung sẽ ra sao, liệu có nhận tỷ phú Hoàng Kiều là bố nuôi hay không nhưng thông tin ấy khiến nhiều dân mạng cảm thấy ấm áp. “Biết được con mình có điểm nương tựa, ở bên kia thế giới chắc cố nghệ sĩ cũng yên lòng”, một dân mạng bình luận. Bạn thấy như thế nào về việc làm kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều – cũng chia sẻ cô sẽ nhận hỗ trợ cho 23 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung.

Còn đối với con gái ruột Wendy của cố ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh yên tâm vì có người thân chăm lo ở bên Mỹ: “Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng”.