Trấn Thành nói về Phi Nhung: “Ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa, thôi không buồn đau nữa Nhung à”

0
91

Trước thông tin người bạn, đồng nghiệp của mình là Phi Nhung qua đời, MC Trấn Thành cũng đã có bài viết nói về cố ca sĩ.

Mới đây, thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, hưởng dương 51 tuổi khiến người hâm mộ, bạn bè, người thân cố nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng, xót xa. Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cũng đã bày tỏ sự tiếc thương của mình trước sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ, một trong số đó chính là Trấn Thành.

Trên trang cá nhân của mình, nam MC nghẹn lòng chia sẻ: “Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi! Giờ là lúc bình yên!… Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng”.

Bên cạnh đó, Trấn Thành xúc động viết: “Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn NHÂN HẬU dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng.

Thôi thì… buông bỏ, rũ sạch.
Hạnh phúc đón bạn phía trước,
Đau buồn bỏ lại sau lưng!

Đất mẹ ôm lấy bạn, che chở bạn khỏi những bi ai của cõi trần. Bạn sẽ về với cõi Phật – nơi bạn luôn thành tâm hướng về! Tiếng hát và tình yêu thương của bạn vẫn luôn ở lại. Nó nằm trong tim nên không ai lấy nó ra được đâu!”

Có thể nói, cố ca sĩ Phi Nhung ra đi những cống hiến của chị dành cho nghệ thuật của chị sẽ còn mãi. Đặc biệt, tình yêu thương mà Phi Nhung dành cho những đứa trẻ mồ côi là điều thiêng liêng và đáng trân quý.

Nguồn: Tổng hợp

Toàn bộ tâm thư của Trấn Thành dành tặng cố nghệ sĩ Phi Nhung:

Thôi!

Không buồn đau!

Không thị phi!

Không mệt mỏi nữa Nhung à!

Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi! Giờ là lúc bình yên!

Triệu người quen, có mấy người thân?

Khi lìa trần, có mấy người thương?

Những gì bạn làm, trời thấy, mọi người thấy!

Những gì bạn chịu đựng, bạn bè, người thân hiểu – trong đó có tôi!

Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn NHÂN HẬU dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng.

Thôi thì… buông bỏ, rũ sạch.

Hạnh phúc đón bạn phía trước,

Đau buồn bỏ lại sau lưng!

Đất mẹ ôm lấy bạn, che chở bạn khỏi những bi ai của cõi trần. Bạn sẽ về với cõi Phật – nơi bạn luôn thành tâm hướng về! Tiếng hát và tình yêu thương của bạn vẫn luôn ở lại. Nó nằm trong tim nên không ai lấy nó ra được đâu!

Nghỉ ngơi đi bạn!

Sang bên kia vẫn phải hát thật hay nha!

Khán giả và bạn bè vẫn luôn yêu bạn!

Hãy bình yên và cười thật tươi Nhung nhé!

“Cà Mau mặc thêm áo mới

Về Cà Mau là thấy thương Nhung rồi!!!”

Nghĩa tử là nghĩa tận.