Trịnh Thăng Bình mất 3000 follow trong nửa ngày vì chụp ảnh với Hiền Hồ

Chụp ảnh chung với ca sĩ Hiền Hồ, nhiều khán giả đòi hủy theo dõi Trịnh Thăng Bình. 

0
8824

Chụp ảnh chung với ca sĩ Hiền Hồ, nhiều khán giả đòi hủy theo dõi Trịnh Thăng Bình

Trở lại hoạt động nghệ thuật sau ồn ào “anh em nương tựa”, Hiền Hồ đối diện với không ít khó khăn. Có thể thấy, hầu hết các hoạt động nghệ thuật của cô nàng đều bị ảnh hưởng.

Vào tối ngày 27/3, Trịnh Thăng Bình đã đăng ảnh đi ăn tối cùng Hiền Hồ lên mạng xã hội. Theo bức ảnh này, cả hai vui vẻ, thoải mái dùng bữa với nhau, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của quản lý của giọng ca Gặp Nhưng Không Ở Lại. Ngay lập tức bức ảnh này đã “gây bão” MXH với nhiều ý kiến trái chiều.

Không chỉ vậy, nhiều người đòi bỏ theo dõi nam ca sĩ vì bức hình này. Tính tới thời điểm này, trang cá nhân của Trịnh Thăng Bình mất khoảng 3.000 người theo dõi vì vụ việc. Không chỉ vậy, con số này đang ngày một tăng.

Trước đó, vào khoảng cuối năm 2022, Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ từng vướng tin đồn hẹn hò. Cả hai bị dân mạng soi check-in ở cùng một khu trượt tuyết khi sang Hàn Quốc du lịch. Nhưng giọng ca Người Ấy đã lên tiếng ngay để dập tắt những đồn đoán. 

Gần đây, Hiền Hồ lại vướng vào ồn ào hẹn hò với nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Cụ thể, trong một buổi một live concert do nam ca sĩ đứng ra tổ chức, khán giả đã nhanh tay “tóm gọn” khoảnh khắc cực thân mật của người đẹp 9x và đàn anh họ Trịnh khi cả hai liên tục kề sát vào nhau để nói chuyện.

Bạn thấy như thế nào về sự việc nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp