Khánh Vân kỉ niệm 4 năm đăng quang: Thời gian đương nhiệm có hạn nhưng sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi

Không chỉ nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp thành công, bạn bè, đồng nghiệp quý mến mà Khánh Vân còn có một lượng fan đông đảo.

0
1744

Ở tuổi 27, thành công ngày hôm nay của Hoa hậu Khánh Vân khiến nhiều người ao ước. Không chỉ nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp thành công, bạn bè, đồng nghiệp quý mến mà cô còn có một lượng fan đông đảo.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cuộc đời của người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân dường như bước sang một trang mới. Trên trang cá nhân, mỹ nhân này đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 10 năm cô bước chân vào ngành giải trí. Nhanh chóng, loạt hình này thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người với nhiều lời khen có cánh.

Thông qua bộ ảnh, Nguyễn Trần Khánh Vân muốn gửi lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, yêu thương mình. Nàng hậu chia sẻ: “Năm nay cũng là cột mốc đánh dấu tròn 10 năm tôi bước chân vào nghệ thuật. Thời gian vừa qua, Vân luôn học hỏi, cố gắng mỗi ngày để xứng đáng với tình yêu thương của mọi người”.

Năm 2019, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau đó, người đẹp tham gia cuộc thi Miss Universe 2020 và lọt top 21. Tháng 6/2022, Hoa hậu Khánh Vân chính thức khép lại chặng đường gần 3 năm đương nhiệm. Nhìn lại suốt hành trình vừa qua, người ta luôn bắt gặp hình ảnh một Khánh Vân kiên cường, bản lĩnh, học cách chấp nhận.

Sau khi hoàn thành khá tốt nhiệm kỳ của mình, cô mạnh dạn thành lập công ty giải trí, tổ chức show thời trang… Đồng thời, tên tuổi của Khánh Vân vẫn phủ sóng rộng rãi. Người đẹp liên tiếp góp mặt trong các chương trình ăn khách như Nhanh Như Chớp, Ký Ức Vui Vẻ… Hiện tại Khánh Vân đang đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, vận hành công ty, lấn sân sang mảng bán hàng online.

Ngoài các dự án nghệ thuật, người đẹp 9X còn tất bật với các hoạt động thiện nguyện. Cô quan niệm: “Thời gian đương nhiệm có hạn nhưng sứ mệnh của một hoa hậu là mãi mãi”.

Nguồn: Tổng hợp