Tổng hợp những câu nói ‘Thả Thính’ gây nghiện của James Ji

0
584

Những phát ngôn bá đạo, “chất phát ngất” của “sói” Nai (James Ji) khiến hội chị em phát cuồng. Người đâu đã đẹp trai, giỏi giang, chung tình lại còn nói câu nào “chết” câu đấy, thảo nào nàng công chúa đỏng đánh, khó chiều Nok (Taew) cũng phải liêu xiêu là vì vậy.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Trò chơi tình ái của James Ji và Taew là bộ phim hot nhất trong mùa hè 2018. Trò chơi tình ái là câu chuyện tình yêu ngược tâm, ngược luyến giữa cô tiểu thư đanh đá Nok và cậu bạn thanh mai trúc mã Nai.

Cứ tưởng với vẻ bề ngoài hiền khô, cậu Nai sẽ bị cô Nok ngược cho “lên bờ xuống ruộng”. Ấy thế mà bộ phim đã đi được 1/3 chặng đường, cô Nok vẫn không chiếm được ưu thế, ngược lại mỗi lần định “hành” người ta thì lại bị cậu Nai nói lại cho “cứng họng”.

1. Cô có biết doanh nhân như tôi sẽ tính thế nào khi của cải bị thiệt hại không?

Nok ơi! Đang yên, đang lành tự nhiên đi ném quần áo của Nai làm gì? Ném rồi thì phải chịu trách nhiệm có biết không? Người ta đe dọa rút vốn về kìa! Chẳng những vậy có khi cô lại còn chuẩn bị dùng “thân” để trả nợ cho việc phá hỏng quần áo của “sói” Nai đấy.

2. Tôi chấp nhận để cô tát khi mà tôi đủ đểu giả

Cô Nok xinh đẹp, cô Nok kiêu ngạo, cô Nok chảnh, cô Nok nhiều khi cũng vô lí lắm nhé. Rõ ràng, thấy cô buồn, cô ngồi một mình, cô khóc, người ta ra an ủi cô. Không được cô chấp nhận thì thôi, cô còn mắng người ta xối xả, còn nghi oan người ta vì bợ đỡ bà chủ mới nên đến mỉa mai cô. Cô Nok còn định tát người ta nữa. Nhưng cậu Nai cũng không phải dạng vừa đâu: cậu có thể nhẫn nhịn, chiều theo cái tính đỏng đảnh của cô nhưng vô lí và sai thì không nhé! Thế nên trong khi cậu Nai còn tốt bụng thì cô Nok hãy trân trọng đi, không sau này lại hối hận.

3. Nếu tôi đau mà cô đỡ đau thì tôi chấp nhận

Khán giả nghe thì sao câu này đầy “tình ý” đến vậy, sao cô Nok nghe lại thành ra cậu Nai là tên biến thái thế này? Người ta quan tâm, sợ cô gặp nguy hiểm nhưng lại sợ cô giận nên mới âm thầm đi theo sau. Cô bị thương, người ta đã hối hận lắm rồi, muốn bế cô về để “đền tội” vậy mà cô còn phũ với người ta.

4. Lần sau cô tát, thì tôi sẽ hôn

Chẳng là, cô Nok uống say, cô Nok “quẩy” từng bừng, cô còn chủ động lôi người ta lên giường nằm ngủ cùng. Thế mà sáng hôm sau, cô đã hùng hổ đi tìm và trách mắng người ta vì cái tội dám nhân cơ hội cô say mà sàm sỡ. Cô còn cho Nai một cái tát “nổ đom đóm” mắt. Đã giúp người lại còn bị hiểu nhầm, cậu Nai quyết định tuyên bố cái tát này coi như là đặt cọc cho trò chơi giữa hai người. Lần sau Nok còn tát thì Nai sẽ hôn.

5. Tôi chưa bao giờ không lo lắng cho cô

10 năm chờ đợi một người, cả đời lo lắng cho một người nào đó – Nai là một người đàn ông khá cố chấp trong tình yêu. Chính vì vậy, dù biết Nok không thích mình nhưng anh vẫn âm thầm đi theo sau, quan tâm, giúp đỡ, bảo vệ cô gái mà mình yêu ở mọi lúc, mọi nơi.

6. Tôi không muốn cô ở một mình. Dù cô ở đâu tôi cũng đi cùng

Bất cứ cô gái nào khi bị bố đuổi đi, mẹ không ở bên, bị người mình thích phản bội, bạn bè không có nghe thấy câu này cũng cảm thấy cảm động. Chứ đừng nói gì đến cô nàng tiểu thư Nok bên ngoài thì tỏ ra hung hăng, bên trong lại yếu mềm, rất cần sự quan tâm của người khác.

7. Khi chúng ta che mắt mình lại, một đôi mắt khác sẽ mở ra ở trong tim

Có nhiều điều mà chỉ nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ mãi mãi không bao giờ nhận ra giá trị thực của nó. Bởi vì đôi mắt luôn nhìn thất hiện thực mà hiện thực thì không đẹp được giống như trong thế giới tưởng tưởng của chúng ta. Hoặc cái chúng ta nhìn thấy chỉ là vẻ bề ngoài. Cô Nok đã nghe thấy trái tim cậu Nai đập nhanh, nhưng cô có biết tại sao không?

8.Tôi nhớ rõ con người thật của cô Nok là người như thế nào?

Cô Nok là người đanh đá, khó chiều, trẻ con, nhưng ẩn chứa bên trong cũng là một cô Nok yêu thương gia đình hết mực, biết thông cảm cho người làm, là một người dù có khó khăn đến đâu vẫn luôn cố gắng vượt qua dù biện pháp có hơi tinh quái một chút. Cô Nok chưa từng làm hại ai. Miệng thì mạnh đấy nhưng cũng rất đáng yêu. Phải chăng vì như thế mà Nai mới âm thầm yêu Nok đến 10 năm.

Nguồn: Pose.com.vn