Forbes công bố khối tài sản của Kylie Jenner lên đến 20 tỷ đồng

0
369

Vừa qua độ tuổi 20, Kylie Jenner đã gặt hái được những thành công khiến hàng triệu người phải nể phục.

Là em út trong gia tộc Kardashian – Jenner nhưng thật đáng ngạc nhiên, Kylie Jenner lại là thành viên giỏi kiếm tiền nhất nhà. Mới đây, nàng “người đẹp bán son” đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Forbes, số ra tháng 8. Theo tờ tạp chí nổi tiếng, Kylie hiện đang sở hữu khối tài sản trị giá 900 triệu USD (hơn 20 nghìn tỷ đồng) nhờ dòng mỹ phẩm của cô.

Theo tính toán của Forbes, điều đó khiến người mẹ trẻ không chỉ là thành viên sở hữu khối tài sản nhiều nhất nhà Jenner – Kardashian, mà còn là người phụ nữ giàu thứ 27 ở Hoa Kỳ. Để so sánh, Forbes ước tính rằng chị gái của Kylie là Kim Kardashian chỉ sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 350 triệu USD – tức là chưa bằng một nửa của cô em.

Giá trị tài sản của cô gái 21 tuổi đã tăng vượt xa so với các anh chị em của cô, nhờ sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Forbes đánh giá khối tài sản của công ty là 800 triệu USD, với doanh thu ước tính 330 triệu USD vào năm 2017. Kylie Jenner vừa là gương mặt đại diện của công ty, vừa là chủ sở hữu duy nhất.

Natalie Robehmed của Forbes đã vạch rõ chi tiết về việc Kylie Cosmetics thành công như thế nào. Theo đó, “hot girl số 1 Hollywood” đã rất thông minh khi khai thác triệt để các phương tiện truyền thông xã hội của mình, đồng thời cắt giảm chi phí bằng cách thuê lao động ngoài. Kylie Cosmetic chỉ có 5 nhân viên full-time, mẹ của Kylie – bà Kris Jenner thì làm công việc quản lý tài chính và truyền thông cả các con của bà để nhận 10% doanh thu.

Thế nhưng, danh hiệu “tỷ phú tự thân” mà Forbes dành cho Kylie đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ dư luận, đặc biệt là cộng đồng mạng khi cho rằng, việc cô nàng trở thành tỷ phú chẳng mấy khó khăn khi xuất thân trong một “đế chế” giàu nứt đố đổ vách của Hollywood.

Nguồn: Pose.com.vn