Xuất hiện bức ảnh được cho làThủy Tiên và Công Vinh bị mời tới đồn công an: sự thật là gì?

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện tờ đơn tố giác Thủy Tiên. Không chỉ vậy, ngay sau đó nhiều người truyền tay nhau bức hình được cho là vợ chồng nữ ca sĩ xuất hiện tại cơ quan công an. Liệu rằng thực tế có đúng như vậy.

0
118

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện tờ đơn tố giác Thủy Tiên. Không chỉ vậy, ngay sau đó nhiều người truyền tay nhau bức hình được cho là vợ chồng nữ ca sĩ xuất hiện tại cơ quan công an. Liệu rằng thực tế có đúng như vậy.

Bức ảnh lan truyền trên mạng khiến nhiều người xôn xao. (Ảnh: Tiin)

Sau những chuyến đi từ thiện tại miền Trung năm 2020, cặp đôi Thủy Tiên, Công Vinh là cái tên gây sốt mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến dành lời khen tặng đến đôi vợ chồng này thì cả hai cũng chịu không ít tai tiếng liên quan tới tiền từ thiện. Mới đây, cư dân mạng một phen xôn xao khi xuất hiện bức ảnh được cho là cặp vợ chồng cầu thủ nổi tiếng xuất hiện tại đồn công an.

Bức hình ấy chụp một cặp đôi nam nữ từ phía sau lưng. Trong đó, người đàn ông mặc áo trắng, người phụ nữ cao ráo, tóc dài thẳng đang ngồi làm việc tại một trụ sở. Khi thấy bức ảnh đó, nhiều cư dân mạng ngay lập tức cho rằng đây chính là Công Vinh – Thủy Tiên xuất hiện tại cơ quan chức năng để làm việc.

Thủy Tiên và Công Vinh đã công khai sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với phán đoán kể trên. Một số dân mạng tinh ý phát hiện người đàn ông ấy không đeo khẩu trang. Điều này hoàn toàn không phù hợp với tình hình dịch bệnh căng thẳng lúc này. Họ đưa ra nhận định có thể  ảnh được chụp từ một thời điểm khác mà đến bây giờ lại bị dân mạng “đào lại” và “thêu dệt” câu chuyện không hay.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện tờ đơn tố giác Thủy Tiên về việc lợi dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản thông qua những hoạt động từ thiện. Theo tài khoản đăng tải bài viết, người này cho rằng mình đại diện cho các mạnh thường quân từng ủng hộ cho nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, người này đã đăng lên trang cá nhân tờ đơn tố giác cùng một tệp hồ sơ gồm những hình ảnh bản kê khai.

Một cư dân mạng chia sẻ thông tin về việc tố giác nữ ca sĩ Thủy Tiên. (Ảnh: T.T)

Hiện tại, những thông tin kể trên dù chưa rõ thực hư nhưng vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Liên quan tới vấn đề tiền từ thiện, ngày 22/9, phía vợ chồng Thủy Tiên cho biết họ đã gửi 3 bộ hồ sơ, chính thức khởi kiện nữ CEO cùng một số cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt làm ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của hai vợ chồng.

Hiện tại những thông tin về cặp vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dân mạng với vô số ý kiến khác nhau. Bạn nghĩ sao về những hình ảnh này? Chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp