Ca sĩ Phi Nhung qua đời trưa ngày 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng dương 51 tuổi

Sau thời gian chống chọi với Covid-19, dù được các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy sự nỗ lực điều trị nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 trưa ngày 28/9.

0
116

Sau thời gian chống chọi với Covid-19, dù được các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy sự nỗ lực điều trị nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 trưa ngày 28/9.

Nhiều khán giả xót xa khi Phi Nhung qua đời sau thời gian chống chọi Covid-19. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo thông tin từ trang Thanh Niên, Phi Nhung đã không qua khỏi vào trưa 28/9 hôm nay sau thời gian chống chọi với Covid-19. Trước khi mất, nữ ca sĩ được chẩn đoán bị biến chứng nặng của Covid-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi; kèm cơn bão Cytokine, suy đa cơ quan.

Chia sẻ trên tờ Tuổi trẻ, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: “Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này”.

Được biết, Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15/8. Tuy nhiên sau đó, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vì sức khỏe chuyển biến xấu. Và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây.

Trong quá trình Phi Nhung điều trị Covid-19, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Mạnh Quỳnh, Việt Hương, Xuân Lan, Trizzie Phương Trinh… dành lời động viên, mong nữ ca sĩ sớm hồi phục sức khỏe để trở lại sân khấu. Tuy nhiên, cũng có những thông tin thất thiệt liên quan đến Phi Nhung khiến gia đình phải lên tiếng đính chính.

Cố nghệ sĩ Phi Nhung có 23 người con nuôi. (Ảnh: VietNamNet)

Cũng cần nói thêm rằng, ekip của Phi Nhung từng cho biết, vào tháng 7/2021, cô dự tính về Mỹ đoàn tụ với con gái, nhưng cuối cùng ca sĩ chọn ở lại TP.HCM vì: “Thành phố đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch, mình ở lại có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”.

Khi ở lại Việt Nam, cô đã thực hiện vô số chương trình thiện nguyện như đóng góp cho quỹ vắc xin, kêu gọi mua máy thở, gửi gạo tới người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương cho người vô gia cư… từ giữa tháng 6 đến ngày 5/8.

Hiện tại, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung không qua khỏi khiến nhiều người không khỏi xót xa và chia buồn cùng với gia đình. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp