Ngọc Trinh chuyển khoản “ngay và luôn” 279 triệu đồng mừng sinh nhật bạn thân, CĐM: “Đúng là số hưởng”

Nhân dịp sinh nhật người bạn thân, Ngọc Trinh đã chuyển ngay 279 triệu đồng làm quà bởi người này sinh ngày 27/9. Hành động ấy khiến dân mạng không khỏi bất ngờ, xuýt xoa ngưỡng mộ.

0
115

Nhân dịp sinh nhật người bạn thân, Ngọc Trinh đã chuyển ngay 279 triệu đồng làm quà bởi người này sinh ngày 27/9. Hành động ấy khiến dân mạng không khỏi bất ngờ, xuýt xoa ngưỡng mộ.

Ngọc Trinh luôn là tâm điểm chú ý của dân mạng lẫn truyền. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Trinh là cái tên hot. Gần như mọi thông tin, hoạt động của mỹ nhân này đều thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Và mới đây nhất, “Nữ hoàng nội y” khiến ai nấy không khỏi trầm trồ khi chuyển khoản ngay và luôn” số tiền 279 triệu đồng chỉ để thay cho món quà sinh nhật gửi đến bạn thân. Phần quà “to bự” ấy đại diện cho con số 27/9, tức ngày sinh của bạn thân Ngọc Trinh. Không chỉ vậy, người đẹp này còn hào hứng cho biết quà năm sau chắc chắn sẽ còn to hơn năm nay.

Khi nhận được món quà kể trên, người bạn thân của Ngọc Trinh không khỏi bất ngờ. Trên trang cá nhân, cô đăng tải bức hình chụp nội dung chuyển khoản kèm bài viết: “Aaaa… thích quá nhịn không được. Mặc dù người ấy kêu đừng đăng nhưng em không thể không đăng được Ngọc Trinh ơi. Nghe nói có quà từ chị là biết quà xịn rồi, nhưng lúc nào cũng gây bất ngờ thế này luôn á. 279 là ngày sinh nhật của chúng tôi á mọi người. Cảm ơn Thuý Kiều nha”.

Bạn thân Ngọc Trinh hào hứng khoe quà sinh nhật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức bài viết kể trên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người với vô số ý kiến. Thậm chí, có người còn tag bạn thân mình vào với dụng ý “xem mà học hỏi”.

“Trời đất, món quà to thế. Đúng là bạn thân nhà người ta chưa bao giờ khiến mình phải thất vọng”.

“Hôm nay sinh nhật em chị Trinh ơi, chuyển 1/3 số tiền kể trên cũng được ạ”.

“Có người bạn thân hơi bị xịn luôn đúng không mọi người”.

“Ngọc Trinh có tuyển bản thân không, mình nộp CV nè”.

Món quà được Ngọc Trinh gửi cho bạn thân nhân dịp sinh nhật.

Được biết, 27/9 cũng là sinh nhật của Ngọc Trinh. Chính vì vậy, người bạn thân kể trên cũng tặng ngược lại “Nữ hoàng nội y” một chiếc bánh kem tự làm.

Hôm nay cung là sinh nhật Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, người này chia sẻ: Nhận quà của người chị xong bối rối, biết tặng lại gì cho người con gái cùng ngày sinh nhưng đã có tất cả mọi thứ trong tay?

Thôi nhận đỡ cái bánh kem em tự làm nha chị, kèm thêm bó hồng 279 bông nữa. Cũng đáng giá lắm nha. Cái bánh kem tiền nguyên liệu cũng hết 279, nhưng là 279k tiền công em tự làm, ship em tự ship. Hoa thì em tự bó, bó đủ 279 bông hồng luôn đó”.

Hiện tại món quà kể trên của Ngọc Trinh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bạn thấy như thế nào về việc làm này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

 Nguồn: Tổng hợp