Minh Hằng mang bầu song thai ở tháng thứ 4: Quay phim suốt 12 tiếng, tập luyện giữ dáng

Những tháng đầu mang thai, ca sĩ Minh Hằng vẫn tất bật làm việc một cách vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

0
16732

Những tháng đầu mang thai, ca sĩ Minh Hằng tất bật làm việc một cách vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Vợ chồng ca sĩ Minh Hằng

Minh Hằng là một trong những ngôi sao nổi tiếng Vbiz. Hiện tại, cô đang mang thai ở tháng thứ 4 của thai kỳ. Bên cạnh việc luyện tập chăm sóc sức khoẻ, cô cũng tất bật hoàn thành các công việc liên quan.

Mới đây, Minh Hằng vừa chia sẻ những hình ảnh liên quan đến công việc của mình. Theo đó, cô đã quay phim gần 12 tiếng. Theo loạt ảnh ấy, cô diện bộ váy bầu tông xanh tươi mát với phom dáng rộng, trễ nải phần vai. Đặc biệt, nữ ca sĩ vẫn giữ được năng lượng tích cực và nhan sắc tươi tắn dù làm việc với cường độ cao.

Không chỉ vậy, còn theo đuổi bộ môn pilates để giữ dáng cân đối và tăng cường sức khỏe. Buổi tập luyện của người đẹp có giáo viên hướng dẫn kề cạnh mọi lúc.

Việc Minh Hằng thực hiện những động tác tập luyện khó và làm việc với cường độ cao nói trên khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho sức khoẻ của cô nàng. Cũng cần nói thêm rằng, nữ ca sĩ là người làm việc luôn có kế hoạch và có sự chuẩn bị chu toàn. Việc các mẹ bầu tập luyện thể dục thể thao cần có sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia để bảo đảm an toàn cho mẹ và bé.

Ở tuổi 35 và sự nghiệp đang thời điểm đỉnh cao, nữ diễn viên tạm gác lại công việc để “cầu con” và bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. “Chúng tôi đã yêu nhau một cách từ tốn, cũng trải qua từng giai đoạn. Tôi xác định đây là người có thể làm chồng của mình, làm cha của con mình. Cưới không quá phức tạp nhưng trở thành một người mẹ thì vô cùng phức tạp. Nuôi một đứa con cần nhiều yếu tố. Làm mẹ là một sự vĩ đại. Tôi thấy bạn bè mình chăm con như thế nào, trầm cảm ra sao, rồi mất luôn cả sự nghiệp. Điều đó bày ra trước mắt khiến tôi lo sợ, có thể nói là hèn. Nhưng khi gặp đúng người, nỗi sợ vẫn hiện hữu nhưng được xoa dịu vì có người cùng đồng hành”, cô chia sẻ.

Dù đang bầu bí, Minh Hằng vẫn luôn biết cách cân bằng giữa sức khỏe và công việc để có thể vẹn toàn được nhiều khía cạnh. Bạn thấy như thế nào về vấn đề này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: Cắt từ clip, FB nhân vật