Trang Khàn mong muốn có con thứ 2, nhắc chuyện “lấy trứng” không đau đớn như “ai kia” 

Cựu người mẫu Trang Trần vừa chia sẻ mong muốn bản thân sẽ có thêm người con thứ hai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

0
263

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trang Trần (Trang Khàn) cho biết việc cô và ông xã Việt Kiều quyết định nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con lần 2. 

Cụ thể, nữ người mẫu cho biết: “Khi tôi và chồng tôi quyết định nương tựa bác sĩ để nhờ vả giúp làm phôi để cấy là bản thân tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Và giờ chỉ chờ có tôi nghỉ nhậu để lấy chục quả trứng để vào việc mà tui còn chưa làm. Nhưng bà thông gia Hương Hoàng đã lấy xong trứng sáng nay và không hề đau đớn mệt mỏi như ai kia than thở.

Bác sĩ nói đúng: Việc làm con quan trọng vậy mà cô ấy bận show đủ trò, tôi thì bận nhậu quanh năm. Tôi chưa thật sự thấy sự cần thiết cho việc lấy trứng vì tháng 6 tôi mới làm. Tuy nhiên, hôm nay chính thức giác ngộ cho việc lấy trứng từ tháng này. Từ giã các nhóm nhậu 2 tháng để đi hút trứng”.

Trang Trần cũng chia sẻ thêm: “Tết rồi thằng em tôi đưa vợ đi cấp cứu sinh ở bệnh viện Từ Dũ, vợ cạn ối nhưng bác sĩ vẫn nghe điện thoại và alo lên dặn dò đồng nghiệp theo dõi giúp vì 2 vợ chồng người em mình kinh tế không hề khá giả nhưng khám thai theo dõi thai kỳ là bác sĩ chăm nhé.

Tại sao tôi phải nhấn mạnh việc em tôi kinh tế nghèo để các thánh suy nghĩ tích cực về nghề y nhé. Không phải có tiền người ta mới chăm nhé. Bác sĩ theo sát tình trạng và mẹ tròn con vuông rồi đó.

Nên việc khuyên bảo em nghỉ nhậu tập trung lấy trứng, sát sao lo chỉ bảo chồng em đi cất trữ tinh… rồi tư vấn hàng bao nhiêu khách nhà em mua bổ trứng rồi qua cho bác làm thành công và đều hài lòng”.

Những lời chia sẻ nói trên của cựu người mẫu Trang Trần nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Được biết, hai vợ chồng Trang Trần đã có ý định có con thứ 2 từ lâu nhưng đến giờ mới bắt tay vào thực hiện.

Bạn thấy như thế nào về thông tin này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp