Ngọc Châu lễ phép chào hỏi khi hội ngộ “cô giáo” Thanh Hằng

Cuộc hội ngộ giữa Ngọc Châu và Thanh Hằng nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

0
746

Cuộc hội ngộ giữa Ngọc Châu và Thanh Hằng nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Được biết, nữ siêu mẫu chính là “người thầy” đầu tiên đã dìu dắt và truyền đạt cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 những bài học đầu tiên khi bước vào nghề người mẫu.

Vào chiều 14/3, đạo diễn Long Kan đã tổ chức họp báo công bố dự án Fashion Voyage 5. Tham dự sự kiện có Á hậu Thuỷ Tiên; Á hậu Phương Anh cùng các nhà thiết kế Thủy Nguyễn; Chung Thanh Phong; Phương Linh; Hoàng Minh Hà…. Đặc biệt tại đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Ngọc Châu đã có dịp hội ngộ với siêu mẫu Thanh Hằng.

Khi thấy cô giáo của mình, Ngọc Châu đã tới chào hỏi và cúi người bắt tay siêu mẫu Thanh Hằng. Hành động này của nàng hậu ghi điểm trong mắt nhiều người.

Trước đó, tham gia biểu diễn BST Hẹn Em của NTK Adrian Anh Tuấn, Ngọc Châu cũng có dịp diễn chung sân khấu với siêu mẫu Thanh Hằng. Cả hai đã mang đến cho khán giả màn trình diễn rất đẹp mắt.

Được biết, vào Vietnam’s Next Top Model 2016, Thanh Hằng đã dìu dắt và truyền đạt cho Hoa hậu Ngọc Châu những bài học đầu tiên khi bước vào nghề người mẫu. Đồng thời, nữ siêu mẫu sinh năm 1983 vẫn luôn ủng hộ cô học trò Ngọc Châu trên con đường nghệ thuật.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào mối quan hệ thầy trò giữa siêu mẫu Thanh Hằng và Hoa hậu Ngọc Châu, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp