Âm thầm đi thi, Nông Thúy Hằng giành Á hậu 2 Miss Friendship International 2023

Đại diện Việt Nam - Nông Thúy Hằng đã được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 2 của Miss Friendship International (Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023).

0
29585

Mới đây, chung kết Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 – Miss Friendship International 2023 đã được diễn ra tại Trung Quốc với sự tham gia của đại diện đến từ 58 quốc gia. Đây là cuộc thi sắc đẹp nhằm thúc đẩy tình bằng hữu quốc tế giữa các quốc gia vì mục tiêu hòa bình thế giới.

Kết quả chung cuộc, người đẹp Chin Zhu Zhi Ying đại diện nước chủ nhà – Trung Quốc đăng quang Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023. Nông Thúy Hằng đã được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 2. Cô xúc động nhận tiara và sash. Thành tích của Nông Thúy Hằng tại chung kết Miss Friendship International 2023 được cộng đồng yêu nhan sắc đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng của cô.

Tại đêm chung kết, Nông Thúy Hằng cùng 57 thí sinh cùng trải qua nhiều phần thi. Ở phần thi trang phục dân tộc, Nông Thúy Hằng diện thiết kế Dấu ấn Pháp lam của NTK Nguyễn Việt Hưng. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pháp lam Huế – di sản vật thể cung đình độc đáo mà triều Nguyễn để lại cho hậu thế. Thân trên của bộ trang phục là sự kết hợp đầy sáng tạo của phom áo dài và áo yếm. Tà áo, mấn được đính kết tỉ mỉ bằng đá bắt sáng.

Trong phần thi trang phục dạ hội, Nông Thúy Hằng sải bước kiêu sa trong thiết kế đuôi cá màu đỏ được đính kết cầu kì tạo hiệu ứng bắt sáng sân khấu. Đặc biệt, những đường cut out táo bạo giúp người đẹp Hà Giang khoe vòng eo săn chắc và đôi chân dài thon.

Nông Thúy Hằng đến Trung Quốc vào ngày 15/10 đã tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa, giao lưu cùng thí sinh. Cô nàng nổi bật với phong thái tự tin, tràn đầy năng lượng, gu thời trang thanh lịch, khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt.

Trên trang cá nhân, người đẹp Hà Giang liên tục cập nhật hình ảnh trong các hoạt động của cuộc thi. Người đẹp sinh năm 1999 cũng lọt Top 6 Talent (Phần thi tài năng) trong khuôn khổ cuộc thi khi lựa chọn trình bày ca khúc Chúng tôi chào đón bạn bằng 3 thứ tiếng Việt – Anh – Trung.