Phương Oanh tạm gác việc đóng phim suốt nửa năm qua hoá ra vì lý do này

Sau khi gây dấu ấn với vai Nam trong "Hương vị tình thân", Phương Oanh bất ngờ "im hơi lặng tiếng" trên màn ảnh nhỏ. Mới đây, cô bất ngờ tiết lộ lý do tạm gác việc đóng phim suốt nửa năm qua.

0
117

Sau khi gây dấu ấn với vai Nam trong “Hương vị tình thân”, Phương Oanh bất ngờ “im hơi lặng tiếng” trên màn ảnh nhỏ. Mới đây, cô bất ngờ tiết lộ lý do tạm gác việc đóng phim suốt nửa năm qua.

Thời gian qua, thay vì tranh thủ hiệu ứng thành công của “Hương vị tình thân”, Phương Oanh không nhận bất kỳ dự án phim nào.

Mới đây, Phương Oanh bất ngờ tiết lộ lý do khiến cô tạm gác việc đóng phim suốt nửa năm qua. Nữ diễn viên lần đầu xuất hiện với vai trò nhà thiết kế, ra mắt thời trang riêng đồng thời tung ra bộ sưu tập trang phục công sở dành cho mùa hè. Cô giấu kín kế hoạch này với tất cả bạn bè nên khi công bố, ai cũng bất ngờ (Ảnh: Vũ Toàn).

“Khởi nghiệp là một con đường không dễ dàng, nhiều thử thách nhưng cũng rất nhiều điều mới mẻ. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể cặm cụi khâu từng chiếc cúc hay ngồi gấp từng chiếc hộp nhưng tất cả đều khiến tôi hào hứng và hạnh phúc vì được làm điều mình thích”, Phương Oanh cho biết (Ảnh: Vũ Toàn).

Phương Oanh cho biết, ngoài diễn xuất, cô có tình yêu đặc biệt với thời trang và ấp ủ kế hoạch từ lâu nhưng vì quá bận rộn với các dự án phim truyền hình nên phải trì hoãn. Sau khi “Hương vị tình thân” đóng máy, cô có thời gian lắng lại hiểu bản thân nhiều hơn và nhận ra giờ là thời điểm thích hợp để theo đuổi mơ ước bấy lâu (Ảnh: Chanh Nguyễn).

Bộ sưu tập đầu tiên của Phương Oanh mang tên “The Urban Look” lấy cảm hứng từ câu nói: “Sự nhàm chán là một trong những điều đáng sợ đối với người yêu thời trang” (Ảnh: Chanh Nguyễn).

Coi thời trang là ngôn ngữ độc đáo để phụ nữ thể hiện bản thân, Phương Oanh đã sáng tạo ra những thiết kế đảm bảo tiêu chí thanh lịch, tinh tế nhưng vẫn mang nét phóng khoáng, cá tính (Ảnh: Chanh Nguyễn).

Hiện tại, Phương Oanh thon gọn hơn so với thời điểm quay phim “Hương vị tình thân” (Ảnh: Chanh Nguyễn).

Cô lấy lại vòng eo nhỏ xíu nhờ siết cân (Ảnh: Chanh Nguyễn).

Dù là tăng hay giảm cân, Phương Oanh cũng luôn thực hiện từ từ để cơ thể được thích nghi (Ảnh: Chanh Nguyễn).

Vóc dáng nhỏ nhắn giúp cô tôn được nét thanh lịch của những trang phục (Ảnh: Chanh Nguyễn).

Nữ diễn viên thể hiện thần thái sang chảnh trong bộ đầm chiết eo (Ảnh: Chanh Nguyễn).

Nguồn: Dân trí