Không chỉ Cát Tường, Nam Thư từng bật khóc thông báo ngừng làm MC cùng Quyền Linh

Chuyện Cát Tường chia sẻ việc rời chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò là do mâu thuẫn không giải quyết được với MC Quyền Linh khiến dân mạng bất ngờ.

0
4709

Chuyện Cát Tường chia sẻ việc rời chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò là do mâu thuẫn không giải quyết được với MC Quyền Linh khiến dân mạng bất ngờ.

Vào tối ngày 1/3, MC Cát Tường bất ngờ chia sẻ lý do cô rời chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò từ 3 năm trước. “Tôi và Quyền Linh có mâu thuẫn cá nhân, bất hòa đến mức không giải quyết được. Đến khi quay Bạn muốn hẹn hò, tôi và Quyền Linh không tương tác và hào hứng như trước. Nhà sản xuất thấy được vấn đề nên yêu cầu tôi tìm cách hòa giải với Quyền Linh. Công ty cũng hỗ trợ nhiều như kết quả không như mong muốn, buộc một trong hai phải dừng lại”, Cát Tường nói.

Theo Cát Tường, nhà sản xuất quyết định chọn Quyền Linh ở lại. Cô phải dừng làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò. Liên quan đến vụ việc, trả lời Tiền Phong sáng 2/3, Quyền Linh xác nhận thông tin từng mâu thuẫn với Cát Tường. “Chuyện của tôi và Cát Tường đã cũ rồi. Tôi không muốn nói thêm điều gì. Khi nào có thông tin gì mới, tôi sẽ chia sẻ với các bạn”, Quyền Linh trả lời với nguồn tin nói trên.

Liên quan tới vụ việc nói trên, đáng chú ý sau khi Cát Tường rời khỏi chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, Nam Thư được mời làm MC thay thế cô. Tuy nhiên, chỉ trong vỏn vẹn 6 tháng sau đó, Nam Thư cũng bật khóc thông báo ngừng đồng hành cùng MC Quyền Linh.

“Tôi không thu xếp được công việc riêng nên không thể đảm bảo được lịch quay. Nhưng bận rộn là một việc, còn nhiều lý do khác tôi không tiện chia sẻ. Đối với tôi, dừng chân ở Bạn muốn hẹn hò lúc này là hết duyên.

Dừng chân lúc này, tôi không cam tâm với chính bản thân mình. Bởi vì sao, một thời điểm bão giông tôi vẫn có thể trụ được, vẫn đứng vững thì giờ tôi lại rút chỉ vì công việc quá bận. Tôi rất tiếc khi bây giờ khán giả bắt đầu công nhận Nam Thư, khán giả bắt đầu khen ngợi, động viên mình. Thậm chí khán giả từ rất nhiều nơi gửi tin nhắn về động viên tôi hãy cố gắng. Tôi đã cố gắng vượt qua trong thời gian 6 tháng. Một hai tháng đầu tôi bị phản ứng rất nhiều, bây giờ cũng còn phản ứng nhưng cái tiêu cực đó bắt đầu giảm dần và tích cực lên thì tôi lại không thể tiếp tục đồng hành với Bạn muốn hẹn hò được nữa”, Nam Thư từng chia sẻ.

Cũng tại buổi họp báo nói trên, Nam Thư cũng gửi nhiều lời khen và động viên đến bạn dẫn là MC Quyền Linh. Về phía mình, MC Quyền Linh cũng xuất hiện tại sự kiện đó và cho biết thấy buồn, tiếc nuối vì Nam Thư không thể tiếp tục đồng hành.

Được biết, sau Nam Thư, nghệ sĩ Hồng Vân chính là người dẫn chương trình cùng MC Quyền Linh. Hai năm sau đó, nghệ sĩ Hồng Vân đã rời vị trí này vì bận công việc gia đình. Hiện tại, Quyền Linh và diễn viên Ngọc Lan là 2 MC của chương trình.

Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò

Nguồn: Tổng