Trường Giang “khui chuyện tình yêu” của Thuỳ Tiên, nói gì khiến nàng hậu phải cảm ơn?

Mới đây, Trường Giang khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ chuyện tình yêu của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Liệu rằng này có đang “hoa đã có chủ”?

0
4450

Nhiều người hài hước cho rằng, nếu như Hàn Quốc có Dispatch chuyên khui chuyện hẹn hò của các ngôi sao xứ Hàn thì ở Việt Nam đó chính là Trường Giang. Theo đó, anh từng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ yêu đương của nhiều ngôi sao. Và mới đây, người được chồng Nhã Phương gọi tên không ai khác ngoài Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Theo Trường Giang, hiện tại Thuỳ Tiên đang độc thân. “Hiện nay Tiên chưa có người yêu. Anh hi vọng em sẽ tìm một người hợp với em, đừng làm khổ em để em còn đi làm việc, cống hiến cho xã hội”. Thuỳ Tiên không giấu nổi xúc động. Về phần mình, nàng hậu đã nói: “Em cảm ơn anh nhiều”. 

Chia sẻ nói trên của Trường Giang thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong thời gian vừa qua, Thuỳ Tiên khá bận rộn với vô số dự án. Về chuyện tình cảm cá nhân, cô chưa vướng vào tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với ai. 

Trước đó, Thuỳ Tiên cho biết, hình mẫu bạn trai của cô đó chính là người có tâm, có tài. “Mẫu người yêu lý tưởng thì chị cũng nhắc tới là nhiều rồi. Chị không quan trọng quá nhiều về ngoại hình. Chị thích một người giỏi và tử tế. Thái độ tốt với mọi người xung quanh và là một công dân tốt”, Thuỳ Tiên từng chia sẻ. 

Đồng thời, người đẹp này cho biết, mình không quá quan trọng ngoại hình của bạn trai hay những tiêu chuẩn. “Chuyện tình cảm không thể nói trước được điều gì. Khi gặp được người đàn ông phù hợp thì mọi tiêu chí mình đặt ra cũng sẽ bị gạt sang một bên mà thôi.

Tiên không yêu cầu người đó phải quá đẹp trai hay là quá giàu có, nhưng Tiên hy vọng người đó sẽ yêu thương và tôn trọng mình. Quan trọng là người đồng hành cùng mình phải phải là người có ý chí, biết phấn đấu vì mục tiêu chung của cả hai” – cô nói thêm.

Bạn thấy như thế nào về những thông tin nói trên mà Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp