Hồng Loan đang quản lý tất cả tài sản của NS Vũ Linh: “Ba yêu thương và bảo vệ cho con cháu từ lâu”

Mặc dù cố nghệ sĩ Vũ Linh đã rời bỏ trần thế một thời gian nhưng trong lòng con gái của ông cũng khó nguôi ngoai. Thỉnh thoảng khi bắt gặp những món đồ của cha, Hồng Loan rất xúc động.

0
10944

Mặc dù cố nghệ sĩ Vũ Linh đã rời bỏ trần thế một thời gian nhưng trong lòng con gái của ông cũng khó nguôi ngoai. Thỉnh thoảng khi bắt gặp những món đồ của cha, Hồng Loan rất xúc động.

Trong những ngày cận Tết, Hồng Loan đã sắp xếp dọn dẹp lại căn phòng của ba mình. Ngay sau đó, cô phát hiện một món đồ của ba mà ông cất giữ bấy lâu. Theo đó, trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Hôm nay con gái dọn dẹp chuẩn bị đón Tết về, bao nhiêu ký ức ùa về, mỗi khi con cùng các cháu về thăm ba, bước vào cánh cửa là bóng dáng ba ngồi tại chiếc giường này, còn giờ đây con thèm biết bao nhiêu được thấy ba, được thấy hơi ấm của ba. Dọn dẹp đến đâu thì đau xót nhớ thương đến đó ba ơi. Ba đang ở đâu, con nhớ ba lắm ba ơi”.

Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ: “Một điều tuyệt vời nhất ba để lại cho con mà con không ngờ tới, trong lúc con dọn dẹp, con đã nhìn thấy và đó là tất cả những gì ba im lặng từ bấy lâu nay. Ba ơi, con cảm ơn ba, ba đã yêu thương và bảo vệ cho con cháu từ bấy lâu nay”.

Ngay dưới bài viết, nhiều khán giả rất xúc động trước lời chia sẻ nói trên. Đồng thời, họ chúc mừng cô tìm thấy món đồ kỷ niệm của người ba quá cố. Khán giả mong rằng cô sớm vượt qua những nỗi buồn mất ba để hướng về điều tươi đẹp trong tương lai.

Được biết, hẹn tại Hồng Loan chính là người đang quản lý tất cả các tài sản của người cha quá cố để lại. “Hiện tại con vẫn quản lý các tài sản của ba con, con vẫn sống trong căn nhà ba con để lại và ngày ngày chăm nom, nhang khói đầy đủ ấm áp đến ông bà cửu huyền thất tổ như tâm nguyện của ba con”, cô nói.

Hiện tại, con gái Vũ Linh tập trung công việc bán hàng online tại nhà. Thỉnh thoảng, Hồng Loan cũng tham gia ca hát, đóng MV.

Nguồn: Tổng hợp