Hoa hậu Ý Nhi ngày càng nhuận sắc sau 3 tháng ở Úc, được khen “em xinh”

Thể hiện khả năng nhảy múa trên nền nhạc “Em Xinh” của MONO, Hoa hậu Ý Nhi nhận được nhiều lời khen về nhan sắc của mình.

0
888

Thể hiện khả năng nhảy múa trên nền nhạc “Em Xinh” của MONO, Hoa hậu Ý Nhi nhận được nhiều lời khen về nhan sắc của mình.

Lên đường du học ngay trong nhiệm kỳ của mình, những tưởng tên tuổi của Hoa hậu Ý Nhi sẽ có đôi chút ảnh hưởng. Nhất là khi cô vừa trải qua một loạt ồn ào vì “vạ miệng”. Trên thực tế, nàng hậu này ngày càng nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng.

Mới đây, Hoa hậu Ý Nhi vừa “đu trend” nhún nhảy theo bài hát mới của ca sĩ MONO. Trong clip ấy, cô khoe nhan sắc xinh đẹp, thần thái vui vẻ và tự tin hơn. Lựa chọn trang phục phù hợp, cô nàng trẻ trung theo đúng lứa tuổi của mình.

Ở phương xa, Ý Nhi có gu ăn mặc tối giản, thanh lịch tôn dáng. Không cần váy áo lộng lẫy như một hoa hậu, người đẹp- vẫn toát ra khí chất sang chảnh.

Cũng trong đoạn clip kể trên, nơi sinh sống của Ý Nhi khi đi du học tại Úc được nhiều người quan tâm. Dù “flex” một góc ngôi nhà đang sinh sống cùng em họ ở Úc nhưng có thể thấy nơi cô ở khá rộng rãi và tiện nghi, Ý Nhi còn nuôi thú cưng trong thời gian du học.

Có thể nói, sau 3 lần xin lỗi khán giả, Ý Nhi dần được khán giả chấp nhận và yêu thương trở lại. Cô cũng bắt đầu chăm chỉ cập nhật mạng xã hội để không trở nên nhạt nhòa.

Nguồn: Tổng hợp