Cuộc sống của Ý Nhi sau 1 tháng ở Úc: Phong cách thời trang đến trường được khen

Sau 1 tháng du học, nhan sắc gây bất ngờ của Hoa hậu Ý Nhi thu hút sự chú ý. Có thể nói, cô nàng ngày càng nhuận sắc theo thời gian.

0
4853

Hoa hậu Ý Nhi là một trường hợp đặc biệt của làng hương sắc Việt. Chỉ sau vài ngày đăng quang, cô vấp phải làn sóng chỉ trích rất lớn từ mạng xã hội vì phần trả lời và hình ảnh trong chuyến media tour của mình. Sau đó, bố của cô nàng và chính cô đã phải lên tiếng xin lỗi mọi người.

Khép lại mọi ồn ào, cô nàng đã lên đường sang Australia du học ngay trong thời gian đương nhiệm. Về phía fan sắc đẹp cũng có cái nhìn thiện cảm nhiều hơn với cô nàng.

Mới đây, những hình ảnh của Hoa hậu Ý Nhi sau 1 tháng du học nhận được sự quan tâm của nhiều người. Theo các clip đăng tải trên TikTok, cô nàng tự đi nấu ăn, đi tàu điện ngầm đi học. 

Cô cho biết hiện tại đang sống với người em họ. Cuộc sống của Ý Nhi bình yên, hoàn toàn trái ngược với sự hào nhoáng trước đây. Ngoài ra, cô xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, mộc mạc, phong cách ăn mặc giản dị, nhẹ nhàng.

Có thể thấy, cô dường như đã làm quen được môi trường, thầy cô và bạn bè tại nơi này. Mỗi ngày đến trường, Hoa hậu Ý Nhi thường chọn những mẫu váy áo nữ tính có mức giá một đến hai triệu đồng khi đến Đại học Sydney.

Mỗi ngày đi học, hoa hậu Ý Nhi chọn cách diện đồ nữ tính, chỉn chu.

Trong một lần đến trường, Ý Nhi mặc áo sơ mi chất liệu mỏng nhẹ, tông màu xanh cốm, khoe vẻ đẹp ngọt ngào tuổi 21.

Nguồn: Tổng hợp