Ý Nhi sau 2 tuần đi du học: Thần thái tươi tắn, dần lấy lại thiện cảm từ fan sắc đẹp

Rời xa showbiz Việt, cuộc sống hiện tại của Ý Nhi đã có nhiều thay đổi. Bên cạnh đó, cô cũng có hành động ủng hộ dàn chị em Hoa Á hậu ở Sen Vàng.

0
4601

Tháng 7/2023, Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Niềm vui không được bao lâu, cô nàng gặp phải làn sóng chỉ trích khá lớn khi trả lời phỏng vấn truyền thông. Sau khi lên tiếng xin lỗi, nàng hậu này dường như “đóng băng” mọi hoạt động.

Mới đây, vào ngày 31/10, Ý Nhi đã lên đường đi du học tại Úc, tạm rời xa showbiz Việt. Sau gần 2 tuần ở môi trường mới, cô nàng dường như đã quen với cuộc sống mới. Bên cạnh đó, người đẹp này cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ chia sẻ đời sống cá nhân lên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Ý Nhi vừa chia sẻ loạt hình cô mặc áo thun trong dự án thiện nguyện của Hoa hậu Mai Phương. Theo đó, cô nàng chia sẻ: “Cả nhà ủng hộ dự án YAKO by Mai Phuong của chị Huỳnh Nguyễn Mai Phương nha. Bật mí là áo Nhi đang mặc trong bộ sưu tập mới nè”.

Trong bức ảnh lần đầu đến Trường, Ý Nhi diện set hồng có giá 1,5 triệu, túi xách đồng điệu Michael Kors Mercer khoảng 348 USD (8,5 triệu đồng), cô tăng vẻ nữ tính với choker hạt trai Vivienne Westwood giá 240 USD (gần 6 triệu đồng).

Có thể thấy, sau hàng loạt thị phi, Ý Nhi dần ổn định cảm xúc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành nhiều thiện cảm hơn với cô nàng. Theo đó, ba bài viết gần đây của cô nàng nhận được hàng ngàn lượt thả like. Bên cạnh đó, “làn sóng” phẫn nộ của nàng hậu này cũng giảm đi đáng kể.

Mặc dù không hoạt động showbiz, nhưng Ý Nhi thông qua các mạng xã hội vẫn luôn kết nối với người hâm mộ ở quê nhà như chia sẻ thông tin lên các trang MXH, quay vlog… Suất thi Miss World 2024 hiện cũng đang để ngỏ vì Ý Nhi sẽ có 2 năm du học tại Úc.

Ảnh: Tổng hợp