Hoa hậu Ý Nhi hiến tóc và quyên góp toàn bộ tiền thưởng cho hoạt động thiện nguyện

"Sau khi đăng quang, điều mà Ý Nhi cảm thấy vô cùng hạnh phúc là đã thực hiện được các nguyện vọng của mình, các lời hứa trước đây đó chính là quyên góp toàn bộ số tiền thưởng của cuộc thi Miss World Vietnam cho các hoạt động thiện nguyện", nàng hậu chia sẻ

0
14270

Hậu mọi ồn ào, Hoa hậu Ý Nhi đã lên đường đi du học. “Ý Nhi nghĩ rằng, đây là thời điểm là điều kiện thuận lợi để cho mình có thể trau dồi kiến thức hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình đại học của mình”, cô nói.

Vào ngày 31/10, mạng xã hội xôn xao trước loạt hình ảnh Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Khuya 31/10, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh của Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện tại sân bay với mái tóc ngắn lạ lẫm. Đáng chú ý, tiễn Ý Nhi lên đường đi du học có sự xuất hiện của người bạn trai, gia đình, bạn bè và vợ chồng bà Phạm Kim Dung. 

Lúc ngày trên mạng xã hội xuất hiện nhiều lời bán tán về lần “tái xuất” của Hoa hậu Ý Nhi. Đến trưa ngày ngày 02/11, Huỳnh Trần Ý Nhi đã đăng tải một đoạn video, nói lời xin lỗi, cảm ơn những góp ý chân thành của khán giả thời gian qua. Đồng thời, cô chia sẻ về việc đi du học, trau dồi bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hoa hậu Ý Nhi gửi lời cám ơn và xin lỗi đến khán giả

Cụ thể, nguyên văn trong đoạn video ấy như sau: “Kính thưa quý vị khán giả, em – Huỳnh Trần Ý Nhi – Miss World Vietnam 2023, sau một khoảng thời gian tự bản thân mình chiêm nghiệm về những gì đã trải qua.

Lời nói đầu tiên em muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em. 3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình.

Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả.

Sau khi đăng quang, điều mà Ý Nhi cảm thấy vô cùng hạnh phúc là đã thực hiện được các nguyện vọng của mình, các lời hứa trước đây đó chính là quyên góp toàn bộ số tiền thưởng của cuộc thi Miss World Vietnam cho các hoạt động thiện nguyện, cũng như là góp phần vào các quỹ khuyến học của ba báo Tiền Phong, Thanh Niên, Tuổi Trẻ. Ý Nhi cũng đã quyên tặng mái tóc của mình cho Tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – BCNV. Trong tương lai, Ý Nhi vẫn sẽ thực hiện các dự án thiện nguyện dựa theo khả năng cũng như là điều kiện của mình.

Nhận thấy lịch học tập mở rộng vốn sống và hiểu biết là điều cần làm trước hết, Ý Nhi sẽ đi du học 2 năm ở Úc theo như dự định từ trước. Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà Ý Nhi theo học với phần học bổng được trường đại học bên Úc hỗ trợ. Ý Nhi nghĩ rằng, đây là thời điểm là điều kiện thuận lợi để cho mình có thể trau dồi kiến thức hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình đại học của mình.

Khi quý vị xem được những thước phim này cũng chính là lúc mà Ý Nhi đã đặt chân tới nơi đất khách quê người và bắt đầu một hành trình mới của cuộc đời mình. Kính chúc quý vị khán giả thật nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành công và an vui trong cuộc sống.”

Một số bình luận của dân mạng dưới video xin lỗi của Hoa hậu Ý Nhi

Bên cạnh đó, trao đổi với báo Tiền Phong, Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc, Trưởng ban Truyền thông, Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM – ngôi trường Ý Nhi theo học thời gian qua, xác nhận, thông tin Ý Nhi du học Australia là chính xác. 

Hoa hậu Ý Nhi

Đồng thời, theo thông tin từ Đại học Quốc tế, Ý Nhi hoàn tất giai đoạn tại Việt Nam với điểm trung bình thuộc nhóm sinh viên khá – giỏi và có hồ sơ tốt, hoạt động phong trào, tham gia các câu lạc bộ đội nhóm của trường sôi nổi.

“Điều đó giúp Ý Nhi được trường đối tác là Đại học Sydney trao học bổng 20% (tương đương 20.000 AUD, khoảng hơn 310.000.000 đồng) học phí giai đoạn 2. Đây là một trong những vinh dự của các bạn sinh viên học chương trình liên kết khi chuyển tiếp”, đại diện nhà trường nói.

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam). Cô là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. HCM. 

Nguồn: Tổng hợp