Nam Em bất ngờ khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út, dấy lên tin đồn sắp lấy chồng?

Những hình ảnh hạnh phúc của Nam Em khiến nhiều dân mạng tự hỏi phải chăng cô nàng sắp lấy chồng?

0
717

Thời gian qua, Nam Em khiến nhiều người bất ngờ khi đăng lên trang cá nhân hình ảnh người đàn ông lạ diện áo sơ mi trắng, quay lưng vào ống kính kèm dòng chú thích gây sốc rằng: “My Husband” (Nghĩa: Chồng của tôi). Không chỉ vậy, đại diện của cô cũng xác nhận mỹ nhân này đang hạnh phúc. 

“Cô đang rất hạnh phúc khi có được người bạn trai đồng cảm và yêu thương cô. Người bù đắp hết tất cả những thiệt thòi của cô và hiện tại cô đang có một cuộc sống viên mãn bên người thương. Bạn trai cô cũng là người yêu âm nhạc và rất tự hào khi thấy cô đứng trên sân khấu và tiếp tục con đường âm nhạc của mình”, đại diện của người đẹp cho hay.

Không chỉ vậy, mới đây Nam Em còn khiến nhiều người “mắt tròn mắt dẹt” khi để lộ hình ảnh được cho là cô nàng chụp chung bên “người ấy”. Đặc biệt, cô đeo nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón áp út và bó hoa hồng vô cùng lớn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Có thể thấy, Nam Em đang rất hạnh phúc. Ở một khoảnh khắc khác, cả hai còn nắm tay nhau cực ngọt ngào khiến dân tình phải ghen tị không ngớt. Từ những hình ảnh nói trên, nhiều dân mạng đồn đoán phải chăng Nam Em vừa được cầu hôn? Tuy nhiên, đây chỉ là nhận định của một bộ phận khán giả trong khi đó chính chủ chưa xác nhận thông tin.

Nói về nửa kia của mình, Nam Em từng chia sẻ: “Sau bao nhiêu sóng gió, thứ tôi tìm là sự bình yên. Tôi đã tìm được bến đỗ của mình rồi! Nhưng tôi xin phép không công khai người đàn ông của mình, tôi hy vọng mọi người sẽ giúp đỡ vì tôi không muốn vướng thêm thị phi. Từ đó, tôi có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình, cũng như tiếp tục hoạt động nghệ thuật”. 

Bạn thấy như thế nào về những hình ảnh trên liên quan đến Nam Em, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp