Cô gái chết lặng khi phát hiện cô dâu của người yêu cũ là “người rất quen”

0
149

Nhìn hình cô dâu trong tấm ảnh cưới của người yêu cũ, cô gái hốt hoảng khi phát hiện ra đó là cô bạn thân thuở nào mà anh ta luôn cãi chỉ coi là bạn.

Vừa chia tay, người yêu cũ đã làm đám cưới với cô bạn thân vì cô ta có bầu. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện buồn của một cô gái trẻ vừa được chia sẻ trên mạng đã nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người.

Theo lời cô gái, cô và người yêu đã chia tay vì phát hiện anh ta có biểu hiện thân thiết bất thường với cô bạn thân. Mặc dù người yêu luôn miệng cam kết rằng giữa họ chỉ có tình bạn, không có tình yêu trai gái, nhưng cô gái vẫn nhận ra sự bất thường.

“Bọn anh chơi với nhau từ bé, nếu yêu thì đã yêu rồi, đâu đợi đến ngày hôm nay mà em ghen cơ chứ?”, bạn trai thường tỏ vẻ phiền chán mỗi khi cô chất vấn.

Nhưng cô gái cho biết họ thường xuyên bá vai bá cổ nhau, chẳng biết kiêng dè gì. Dù có là bạn bè nhưng hai người là nam nữ khác nhau, làm sao có thể vô tư đụng chạm như vậy. Mỗi lần thấy cô, họ mới tách ra như kiểu muốn nói: “Bạn gái ông ghen kìa, cách ra cho lành”.

Ngay cả nhóm bạn thân của người yêu cũng hùa vào nói: “Chúng nó (anh người yêu và cô bạn thân) chơi với nhau từ bé thế quen rồi. Em đừng để bụng, không có gì đâu. Bọn anh coi nó như con trai vậy”.

Nói vậy nhưng ai có thể chấp nhận người yêu mình cứ kè kè với một cô bạn gái như vậy. Nói nhiều lần không được, cô gái tức mình đòi chia tay. Vì chuyện này, cô gái còn bị hội bạn anh chàng kia cho là quá quắt, không biết điều…

Sau một thời gian chia tay, anh người yêu cũ bất ngờ nhắn tin cho cô gái để mời cưới. Quá sốc, cô nàng đã vào facebook của người yêu cũ để xem ảnh xem cô dâu là ai và có xinh hơn mình không. Thật bất ngờ, hóa ra cô dâu lại chính là cô bạn thân mà ngày trước anh chàng cứ cãi rằng chỉ là bạn.

Điều khiến cô gái ngỡ ngàng hơn cả là người yêu cũ của cô và cô gái kia cưới nhau để chạy bầu. Thậm chí, anh chàng còn nhắn tin cho cô gái biết là cô dâu đã bầu hơn 2 tháng.

“Nhưng vấn đề ở đây là người yêu cũ của mình với người kia đã có bầu với nhau nên mới cưới, và chính anh ta còn nhắn tin cho mình là bầu hơn 2 tháng, tính ra thì vừa chia tay thì cả hai đã lăn cùng nhau ngay rồi”, cô nàng chia sẻ.

Câu chuyện của cô gái đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cảm thông với cô gái và cho rằng cô may mắn đã dứt khỏi người đàn ông này.

“Kẻ phản bội không xứng đáng có được tình yêu, tình bạn của chị”.

“Chưa cưới đã nhú sừng, cưới về chắc thành con nai sừng tấm”, một số dân mạng bày tỏ.

“Dứt ra sớm thế là tốt em à. Chứ cố cưới về rồi, sinh con đẻ cái mà chúng nó còn đi lại với nhau thế thì lỡ dở hết cả”, một người đã lập gia đình khuyên.

“Có lẽ anh chàng kia đã không nhận ra được tình cảm của chính mình. Bé chưa tính chứ đã trưởng thành rồi, làm gì có chuyện bạn khác phái vô tư thế được?”, một người tỉnh táo đã đề ra.

Theo chuyên gia tâm lý Thanh Huyền (TP.HCM) việc lập lờ tình cảm là điều tối kỵ trong tình yêu. Các bạn trẻ cần tỉnh táo trong những mối quan hệ bạn bè khác phái khi đã có người yêu hay vợ/chồng. Trường hợp của anh chàng trên cho thấy, anh ta vô cùng ích kỉ trong tình yêu.

Áp đặt việc bạn gái phải quen với việc mình thân thiết với bạn khác giới, nhưng thử hỏi nếu cô gái cũng có bạn trai thân thiết như vậy thì anh ta có chịu được không? Cô bạn thân kia cũng là cố ý chia rẽ hai người nên mới phớt lờ việc mình làm có thể khiến người yêu bạn mình hiểu lầm như vậy.

Lâm vào tình cảnh này thì việc chia tay là điều sáng suốt. Tình yêu của mỗi người đều vô cùng quý giá, hãy gửi nó cho người nào biết trân trọng và giữ gìn nó bạn nhé!

Theo Đời sống & Pháp luật