Sau 12 năm không thể làm “chuyện ấy”, người phụ nữ tìm thấy tình yêu đích thực

0
132

Chỉ vì căn bệnh hiếm gặp của mình mà người phụ nữ này chưa bao giờ quan hệ tình dục một cách trọn vẹn. Điều này dẫn đến hôn nhân tan vỡ và cô cũng khó có con được.

Cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm của cô chưa bao giờ làm trọn vẹn “chuyện ấy” dù chỉ một lần

Chuyện quan hệ tình dục với nhiều người không phải là việc gì đó quá khó khăn, thậm chí là rất dễ dàng và bình thường như chuyện ăn uống mỗi ngày. Thế nhưng, đối với Kendra Blair ở thành phố Kansas, Missouri, Mỹ lại là chuyện đau lòng. Mãi đến năm 19 tuổi cô vẫn là một trinh nữ, bởi cô được nuôi dưỡng trong một gia đình theo đạo Kitô giáo nên tình dục trước hôn nhân là điều cấm kỵ.

Khoảng vài năm sau đó, Kendra đã kết hôn, cô rất háo hức cho lần đầu tiên của mình nhưng tình hình lại diễn biến theo hướng khác. Mỗi khi cố gắng quan hệ tình dục, cô sẽ có cảm giác bỏng rát cực độ ở âm đạo, đau đến mức mồ hôi túa ra. Sau vài lần như vậy, cô quyết định đến gặp bác sĩ và được chẩn đoán mắc chứng viêm âm đạo, các cơ trong âm đạo sẽ co thắt mỗi khi cố gắng thâm nhập.

Cuộc hôn nhân của cô kéo dài 12 năm, trong thời gian đó cô chưa bao giờ làm trọn vẹn “chuyện ấy” dù chỉ một lần. Cuối cùng, cô và chồng đã chia tay nhau.

Phải mất một khoảng thời gian rất lâu Kendra mới can đảm thử hẹn hò một lần nữa. Năm ngoái, cô đã gặp bạn trai mình là Sean Rice (38 tuổi), cả 2 đã thử rất nhiều phương pháp hỗ trợ, hy vọng chuyện quan hệ có thể diễn ra một cách tự nhiên nhất.

Khi nói về cuộc hôn nhân đầu tiên của mình, Kendra nói: “Tôi nghĩ do bản thân quá lo lắng, sống trong một gia đình bảo thủ về tình dục khiến tôi gặp không ít trở ngại. Trong những lần đầu tiên gặp bác sĩ, người này cũng bảo tôi cần phải thư giãn và ngừng phản ứng thái quá. Thế nhưng tình hình vẫn không có dấu hiệu khả quan”.

Mặc dù chồng cũ của Kendra biết căn bệnh vợ mình đang mắc phải nhưng vẫn cảm thấy thất vọng, vì cả 2 đang rất muốn có em bé. Mặc dù hiểu được suy nghĩ của chồng nên cô cảm thấy rất áp lực.

“Tôi đã thử rất nhiều chất bôi trơn nhưng không thành công. Tôi không thể nhét bất cứ thứ gì vào âm đạo của mình, dù là thứ nhỏ nhất như một cái tampon nhỏ. Tôi không thể làm điều đó, nó thật quá đau đớn”, cô buồn rầu chia sẻ.

Suốt 12 năm qua, cô chưa từng có một lần quan hệ tình dục bình thường. Tình trạng này còn khiến cho cô cảm thấy rối loạn về mặt tâm thần. Trong khi những người xung quanh cô lúc nào cũng nói về ai đó đang mang thai, hay việc quan hệ như thế nào, thì cô cảm thấy tủi thân với căn bệnh mình đang mắc phải.

Kendra hạnh phúc bên bạn trai hiện tại

Khi Kendra gặp Sean, anh ấy đã nói với cô rằng: “Anh muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với em thay vì chỉ là tình dục đơn thuần. Chúng ta có rất nhiều cách để đối phó với chuyện ấy sau này”.

Khi nghe Sean nói vậy, cô cảm thấy rất cảm động và quyết định yêu anh. Cặp đôi hiện đang sống cùng nhau. Cô cũng đang tìm kiếm những liệu pháp vật lý trị liệu, đồng thời lập ra một nhóm trên Facebook để chia sẻ căn bệnh của mình với những người khác đang mắc phải.

Kendra lo ngại rằng nhiều người mắc bệnh đã không được bản sĩ chẩn đoán chính xác. May mắn thay, những nhà vật lý trị liệu dường như có rất nhiều kinh nghiệm, hơn hẳn so với bác sĩ thông thường. Tình trạng bệnh của cô vẫn chưa được chữa khỏi, nhưng cô hy vọng rằng những tiến bộ y học trong tương lai sẽ giúp cô đạt được ước mơ có con với bạn trai mình.

Cô nói: “Tôi luôn mơ ước được làm mẹ và cảm thấy lo lắng khi ngày càng có tuổi. Tôi và Sean quyết định nếu không thể có con ruột thì cả 2 sẽ nhận con nuôi”.

Ca ngợi sự dũng cảm của Kendra, Sean nói: “Tôi nghĩ Kendra là một người phụ nữ tuyệt vời. Tôi luôn cố gắng ở đó để động viên, giúp cô ấy không cảm thấy quá bị cô lập. Việc không hiểu được cơ thể mình là một điều thực sự rất khó khăn. Cô ấy đã trung thực về căn bệnh của mình, tự tin và lạc quan về tương lai. Chỉ có như vậy cô ấy mới vững bước trên con đường mình sau này”.

Nguồn: danviet