Lê Hoàng Phương hoá mỹ nhân Thái, được fan tặng đôi cánh bằng tiền mặt

Sang Thái Lan công tác, Hoa hậu Lê Hoàng Phương nhận được tình cảm yêu mến của nhiều fan sắc đẹp đất nước này.

0
1061

Sang Thái Lan công tác, Hoa hậu Lê Hoàng Phương nhận được tình cảm yêu mến của nhiều fan sắc đẹp đất nước này. Không chỉ vậy, màn biến hoá hình ảnh đa dạng của nàng hậu này cũng được đánh giá rất cao.

Vào tối ngày 14/11 mới đây, Top 10 MGI 2023 đã có buổi diễn thời trang ở Thái Lan. Các nàng hậu lần lượt trình diễn 3 bộ sưu tập: Trang phục truyền thống của Thái, Trang phục từ nhà tài trợ và Trang phục swimsuit. Với khả năng catwalk cực đỉnh của mình, Lê Hoàng Phương đã có màn biểu diễn rất hoàn hảo. Đặc biệt, những bước đi chắc chân nhưng uyển chuyển, kỹ năng đánh hông và những pha “bắt camera” tài tình của cô nàng khiến fan sắc đẹp “ú oà”.

Có thể thấy, sang Thái Lan trình diễn, Lê Hoàng Phương nhận được tình cảm rất lớn của fan sắc đẹp đất nước này. Thậm chí sau đêm diễn nói trên, cô nàng còn được fan hoa và một đôi cánh được kết từ tiền mặt. Ước tính khi quy đổi sang tiền Việt là hơn chục triệu đồng. Trước đó, khi mới đến đất nước này, cô cũng được tặng tiền mặt. Trước tình cảm yêu mến của khán giả, nàng hậu đã bất ngờ cũng như vô cùng trân trọng sự ủng hộ nhiệt tình này.

Bên cạnh đó, hình ảnh Lê Hoàng Phương trong trang phục truyền thống của Thái Lan khiến fan bất ngờ bởi “đẹp như cô gái Thái”. Trên sân khấu, Á hậu 4 MGI trông như một nữ thần vô cùng lộng lẫy và thu hút mọi người. 

Trước đó, Lê Hoàng Phương cùng dàn hoa á hậu MGI tham gia hoạt động quảng bá Miss Grand Phuket. Cô đã tham gia trình diễn trên sân khấu Bán kết và Chung kết. Không chỉ vậy, Hoàng Phương còn có trải nghiệm với văn hóa, ẩm thực của địa phương. Tại đây, người đẹp đến từ Việt Nam gây ấn tượng với nhan sắc rất rạng rỡ và nổi bật.

Có thể nói, dù lịch trình tất bật nhưng Lê Hoàng Phương vẫn giữ được thần thái rạng rỡ cùng thân hình không chút mỡ thừa. Sau hơn 2 tuần “xa nhà”, Lê Hoàng Phương ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Có thể nói, với việc đạt danh hiệu Á hậu 4 MGI, Lê Hoàng Phương đã có bước tiến dài trong sự nghiệp với nhiều cơ hội mới mở ra. Bạn thấy như thế nào về chặng đường vừa qua của nàng hậu này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp