Sao Việt và những sự cố “ê hề” ở thảm đỏ: Em gái Trấn Thành “xịt keo” khi ekip bị phàn nàn 

Không chỉ Uyển Ân, nhiều sao Việt như Hương Giang, Angela Phương Trinh… bỗng nhiên rơi vào những sự cố khiến “trời ơi đất hỡi” ngay trên thảm đỏ.

0
671

Không chỉ Uyển Ân, nhiều sao Việt như Hương Giang, Angela Phương Trinh… bỗng nhiên rơi vào những sự cố khiến “trời ơi đất hỡi” ngay trên thảm đỏ.

Em gái Trấn Thành

Mới đây, em gái Trấn Thành bất ngờ rơi vào tình huống khá “khó đỡ” trên thảm đỏ. Theo một số clip chia sẻ trên mạng, một người được cho là thành viên trong ekip của Uyển Ân đã có hành động chen hàng trong lúc phóng viên đang tác nghiệp. 

Ngay sau đó, một phóng viên đã lên tiếng phàn nàn với nữ diễn viên. Trước trường hợp này, cô nàng khá bối rối và phát mất một lúc sau mới hiểu chuyện gì đang xảy ra. “Không có chuyện này đâu anh ơi, anh có đang giỡn không? Sao bạn ấy có thể nói như vậy được anh?”, Uyển Ân chia sẻ.

Hương Giang

Vào tháng 3/2023, Hương Giang bất ngờ vướng vào ồn ào chen hàng ngay tại buổi họp báo của Đàm Vĩnh Hưng. Lúc bấy giờ, khi xếp hàng đợi đến lượt chụp ảnh, Hương Giang rủ Thùy Tiên lên chụp chung. Tuy nhiên, đứng ở giữa người đẹp chuyển giới và MGI 2021 chính là Lệ Nam và Nhật Kim Anh.

Lúc này, Thuỳ Tiên tinh tế nán lại, xin phép hai người đứng trước mình là Lê Nam và Nhật Kim, Anh để chen lên. Khi nhận được sự đồng ý, cô nàng mới tiến lên. Sau khi những hình ảnh nói trên chia sẻ lên MXH, Hương Giang bị nhiều netizen chê trách vì hành động lôi kéo đồng nghiệp chen hàng ở thảm đỏ. 

Khả Trang

Người đẹp Khả Trang từng bị mời khỏi thảm đỏ tại một sự kiện vào năm 2018 vì sự cố hy hữu. Được biết, theo kế hoạch ban đầu mỹ nhân này sẽ dự sự kiện cùng Võ Hoàng Yến và Nguyễn Thị Loan. Nhưng tới phút cuối, cả hai đồng nghiệp đều bận việc. Khi đến sự kiện, vì không có thư mời nên Khả Trang bị ban tổ chức mời ra khỏi khu vực chụp ảnh.  

Angela Phương Trinh cũng từng gặp tình huống tương tự. Nữ diễn viên đã bị thành viên của ban tổ chức một liên hoan phim mời khỏi thảm đỏ vì lý do tạo dáng quá lâu. 

Tham gia các sự kiện, việc xuất hiện những tình huống ngoài dự tính là điều không ai tránh khỏi. Các sao Việt cũng vậy. Thế nhưng khi chẳng may rơi vào huống này, họ đều bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Nguồn: Tổng hợp