Sao Việt đi đám cưới: Hoài Linh bị ngó lơ, Chiến Thắng “bị đuổi về”

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh danh hài Chiến Thắng đi đám cưới Mạc Văn Khoa. Đáng chú ý, lúc anh chuẩn bị gửi lời chúc phúc tới đàn em, một vị khách lớn tuổi bất ngờ la lớn: "Về đi, nói phét về đi". 

0
108

Không ít lần dân mạng xôn xao trước những tình huống “hi hữu” của sao Việt khi đi đám cưới. Và mới đây, chuyện nghệ sĩ Hoài Linh được cho là “bị ngó lơ” được dân tình mang ra bàn tán.

Nghệ sĩ Chiến Thắng “bị đuổi” ở đám cưới Mạc Văn Khoa

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh danh hài Chiến Thắng đi đám cưới Mạc Văn Khoa. Đáng chú ý, lúc anh chuẩn bị gửi lời chúc phúc tới đàn em, một vị khách lớn tuổi bất ngờ la lớn: “Về đi, nói phét về đi”. 

Trước những lời lẽ nói trên, nghệ sĩ Chiến Thắng không cáu giận mà bình tĩnh đáp: “Bác ơi, hôm nay là ngày vui của em Khoa. Cháu về đây là với tình cảm, chứ không phải vì chuyện gì. Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Thật đấy bác ạ. 

Cái này không phải là nói phét bác ạ, cái này là nghệ thuật, nghệ thuật tấu hài, chứ không phải nói phét. Còn những người mà hay bảo ‘nói phét’ thì có khi những người đấy cũng nói phét, đúng không? Đúng không các bác. Em không nói phét đâu”.

Lời phân trần kể trên của nghệ sĩ Chiến Thắng nhận được sự ủng hộ của mọi người khi vừa lịch sự, không làm mất lòng người nghe lẫn người nói. Sau vụ việc kể trên, trao đổi với báo giới, anh cũng cho biết thêm: “Khi tôi đang tấu hài dở thì một vị khách lớn tuổi bỗng dưng nói rất to, bảo tôi nói phét và đề nghị tôi rời sân khấu. Thú thật, mình đang tấu hài, đem niềm vui đến cho mọi người mà gặp tình huống này cũng rất hẫng.

Lúc đó Khoa bước lên sân khấu ngay, có lẽ em ấy lo lắng vì tình huống này. Nhưng tôi nhanh chóng ‘nảy số’, vì đây là đám cưới của cậu ấy, không thể để một chuyện nhỏ như vậy trở thành sự cố gây mất vui được.

Thế nên tôi đã đối đáp như trong đoạn clip đó để vừa nhắc khéo vị khách kia và cũng không gây khó xử cho Khoa cùng mọi người xung quanh. Cách xử lý của tôi đã nhận được sự hưởng ứng của mọi người”. 

Nghệ sĩ Hoài Linh bị ngó lơ

Ngày 25/5 vừa qua, trên mạng xã hội cũng xuất hiện đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh đi dự đám cưới. Sau khi MC đọc tên giới thiệu, danh hài đã đứng dậy chào mọi người với nụ cười tươi rạng rỡ.

Thế nhưng, trong đoạn clip ấy, trái với sự nhiệt tình, vui vẻ của Hoài Linh, mọi người dường như không mấy mặn mà, quan tâm tới sự có mặt của danh hài. Chỉ có một số người ngồi cùng bàn với nam nghệ sĩ vỗ tay hưởng ứng lời nói của MC đám cưới.

Có thể nói, chuyện sao Việt đi dự đám cưới người thân là chuyện không mới. Là những người nổi tiếng, vậy nên mọi hành động, lời nói của sao được “đưa vào tầm ngắm” cũng bình thường. Nếu như rơi vào tình huống như trên, theo bạn cách ứng xử như thế nào là phù hợp?

Nguồn: Tổng hợp