Hoa hậu HVVN 2023 chính thức cho “bay màu” Á hậu 2, Khánh Vân – H’Hen Niê giao vai trò đặc biệt

Đi ngược với xu hướng tạo ra nhiều danh hiệu, Miss Cosmo Vietnam 2023 quyết định chỉ trao hai danh hiệu Hoa hậu và Á hậu cho Top 2 của cuộc thi.

0
86271

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chính thức trở lại với chủ đề “Made, Not Born – Tôi luyện nên tôi”. Đây là phiên bản đặc biệt kỉ niệm 15 năm tổ chức với những đổi mới bất ngờ.

1. Chỉ trao hai danh hiệu Hoa hậu và Á hậu cho Top 2

Đi ngược với xu hướng tạo ra nhiều danh hiệu, Miss Cosmo Vietnam 2023 quyết định chỉ trao hai danh hiệu Hoa hậu và Á hậu cho Top 2 của cuộc thi. Đây là yếu tố khiến cuộc thi kịch tính và khốc liệt hơn, nâng cao chuyên môn và chất lượng của người chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với việc Á hậu Thủy Tiên sẽ là Á hậu 2 cuối cùng của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

2. Khán giả trở thành giám khảo, quyết định vị trí Hoa hậu

Ngoài hai đại sứ và ban giám khảo là H’hen Niê và Khánh Vân, lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, khán giả cũng là một thành viên Ban giám khảo chính thức. Khán giả xem qua livestream sẽ được chấm điểm đêm chung kết sẽ đóng góp vào hệ thống điểm của Ban giám khảo để tìm ra tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

3. Tổ chức hai cuộc thi thiết kế, sáng tạo

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay tiếp tục tổ chức cuộc thi thiết kế trang phục văn hóa dân tộc với tên gọi “Dự Án Quảng Bá Văn Hóa Dân Tộc với chủ đề “Cảm Hứng Tương Lai”. Đặc biệt, BTC còn gây bất ngờ khi công bố thêm cuộc thi “Cosmo Mascot Design – Thiết kế Linh vật Hoàn Vũ”. Đây sẽ là nhân vật đại diện cho hình ảnh và diện mạo mới cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, truyền tải thông điệp tích cực của cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Miss Cosmo Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 01/07/2023 đến ngày 23/12/2023. Vòng sơ khảo từ đầu tháng 10/2023 diễn ra duy nhất tại TP.HCM. Vòng thi Bán kết – Chung kết từ ngày 01/11/2023 đến ngày 23/12/2023, được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia và các đài địa phương khác.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.

Nguồn: Tổng hợp