B.Aesthetic: Giải pháp cho nền da người Việt

0
394

B.Aesthetic do bộ đôi chuyên gia về làm đẹp Nguyễn Lưu Ba và Nguyễn Ngọc Tú sáng lập, tập trung vào điều trị cho nền da người Việt bằng công nghệ cao của châu Âu và Hàn Quốc.

Sau thời gian học tập cũng như tu nghiệp ở Hàn Quốc và Ý, bộ đôi chuyên gia về làm đẹp Nguyễn Lưu Ba và Nguyễn Ngọc Tú đã trở về Việt Nam để thành lập thương hiệu riêng mang tên B.Aesthetic. Giám đốc Nguyễn Lưu Ba, từng tốt nghiệp khóa Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da liễu của SBS Academy tại Hàn Quốc cũng đồng thời là nhà sáng lập của Ruby Plastic Surgery Việt Nam.

Bộ đôi chuyên gia về làm đẹp Nguyễn Lưu Ba và Nguyễn Ngọc Tú tham dự buổi họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

B.Aesthetic ở tại Tầng 11 Tòa nhà Red Building, số 169 Bùi Thị Xuân, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, là đơn vị chăm sóc và điều trị da liễu công nghệ cao với đội ngũ Y – Bác sĩ Hàn Quốc, Việt Nam dày dặn kinh nghiệm. B.Aesthetic tập trung vào các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như Laser, Hifu, nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ, thẩm mỹ trán, cằm, toàn bộ khuôn mặt… sử dụng trang thiết bị tân tiến. Tất cả các dịch vụ, quy trình điều trị tại B.Aesthetic đều được các bác sĩ đầu ngành Hàn Quốc kiểm tra, tư vấn và được thực hiện bởi đội ngũ y tá, chuyên gia có kiến thức chuyên môn giỏi, tay nghề cao. Đồng thời, các phác đồ điều trị, kê toa, chống sốc… đều có sự đồng ý và tuân thủ chỉ dẫn, hướng dẫn của bác sĩ.

Bà Nguyễn Lưu Ba – Giám đốc B.Aesthetic

Một trong những mục tiêu được đặt ra cho B.Aesthetic là trở thành thương hiệu “chuyên trị” nền da của người Việt. Giám đốc Nguyễn Lưu Ba nói: “Nền da của người Việt tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng khá là “đỏng đảnh”, chỉ cần kê sai phác đồ hay thiếu hoạt chất thôi thì hiệu quả cũng sẽ không đạt được như mong đợi”.

CEO Nguyễn Ngọc Tú

Vì lẽ đó, B.Aesthetic cũng được đầu tư rất nhiều kinh phí vào thiết bị công nghệ cao của châu Âu và Hàn Quốc nhằm mục đích điều trị cho tất cả nền da người Việt. Trong đó, yếu tố mà B.Aesthetic chú trọng hàng đầu ở các công nghệ này là khả năng kích hoạt nhanh các tế bào sửa chữa, giúp rút ngắn chu trình điều trị cho khách hàng, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Về dự định sắp tới, bộ đôi Giám đốc Nguyễn Lưu Ba và Nguyễn Ngọc Tú đang chuẩn bị tham gia khóa tu nghiệp da liễu nâng cao ở châu Âu để tiếp tục tìm ra những giải pháp tốt nhất cho nền da người Việt. Về thị trường quốc tế, B.Aesthetic hiện vẫn chưa có kế hoạch hướng tới.

“Trước mắt, chúng tôi muốn nâng cao chất lượng dịch vụ thật tốt và ứng dụng các liệu pháp đã học vào nền da người Việt. Còn kế hoạch đánh vào thị trường quốc tế thì chúng tôi vẫn đang cân nhắc” – Giám đốc Nguyễn Lưu Ba chia sẻ.

Bộ đôi chuyên gia Lưu Ba, Ngọc Tú rạng rỡ, đọ sắc cùng các người đẹp nổi tiếng tại buổi họp báo.

Phát Trần