Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cho con trai cả “lên sóng”: Diện mạo ngày một điển trai, rất thương mẹ

Bánh Mì - con trai Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt khiến dân tình không khỏi xôn xao vì diện mạo ngày một điển trai.

0
14111

Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng của Vbiz. Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt có 2 con trai, bé Bánh Mỳ (Khôi Nguyên, sinh năm 2011) và bé Xá Xị (Khôi Vỹ, sinh năm 2013). 2 nhóc tỳ không ít lần xuất hiện cùng ba mẹ trên sóng truyền hình. Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên vừa chia sẻ loạt ảnh cậu bé Bánh Mì lúc nhỏ và giờ đã đến hiện tại. 

Khôi Nguyên năm nay 12 tuổi

Theo hình ảnh này có thể thấy, cậu bé ngày càng trưởng thành, ngoại hình sáng, điển trai và chuẩn soái ca. Nhiều dân mạng cho rằng, càng lớn em càng thừa hưởng những nét đẹp cả cha và mẹ. Theo lời chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ, Bánh Mì năm nay 12 tuổi, em là cậu bé rất hiểu chuyện và tình cảm.

Lâm Vỹ Dạ cho biết, cậu con trai cả của cô là cậu bé rất tình cảm

Bên cạnh đó, Bánh Mì còn sở hữu chiều cao khá nổi bật. Hiện tại con đã cao gần bắt bố Hứa Minh Đạt và đang theo học ở một trường quốc tế.

Khôi Nguyên được khen có nhiều nét giống mẹ

Trong một chương trình xuất hiện cùng mẹ cách đây 3 năm, Khôi Nguyên khiến nhiều người “tan chảy” vì những câu nói thể hiện sự trưởng thành hơn so với độ tuổi của mình. Khôi Nguyên chia sẻ khi bị bệnh mẹ sẽ khóc và hỏi là “nếu sau này không được ở với con thì con sẽ như thế nào?”. Lúc đó cậu nhóc trả lời rằng: “Nếu không có mẹ thì con không thể nào sống được”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết, trong một lần cả nhà đi du lịch, Bánh Mỳ bật khóc vì lo lắng bố ở nhà một mình. Và khi được hỏi nghề nghiệp mơ ước sau này là gì, Khôi Nguyên trả lời: “Con ước mong con làm nghề gì mà có thể lo được cho mẹ con”. 

Bạn thấy như thế nào về con trai của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp