Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng nói rõ về phát ngôn “một đêm ngủ dậy có nhà, xe”

Sau khi phát ngôn của mình bị cắt ghép, dễ gây hiểu lầm, Hoa hậu Khánh Vân đã lên tiếng làm rõ.

0
5815

Vào tối ngày 30/5, Hoa hậu Khánh Vân đã lên tiếng về phát ngôn “sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới” lan truyền trên mạng xã hội. Cô cho biết, đây là vấn đề cô gặp phải hồi năm 2020, khi bài phỏng vấn của mình bị cắt xén câu chữ, giật title trên mạng xã hội gây hiểu lầm.

Theo đó, Khánh Vân cho biết, nhà và xe là giải thưởng mà ban tổ chức trao tặng khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

“Đó là thành quả của những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tôi. Phần thưởng này đã đồng hành cùng tôi trong suốt hơn hai năm nhiệm kỳ, gắn liền với tôi trong rất nhiều kỷ niệm”, người đẹp sinh năm 1995 bộc bạch.

Ngoài ra, Khánh Vân cũng chia sẻ thêm: “Xe giúp tôi đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, đồng hành cùng tôi trên rất nhiều chặng đường ý nghĩa. Nhà là nơi tôi lưu giữ những kỷ niệm trong suốt nhiệm kỳ mà tôi không thể nào quên được”. Cũng theo hoa hậu sinh năm 1995, sau khi kết thúc nhiệm kỳ, phần thưởng đó đã được trao lại cho người kế nhiệm.

Bên cạnh đó, Khánh Vân cho biết cô lên tiếng là vì không muốn câu chuyện đi quá xa. Đồng thời, cô muốn bảo vệ danh dự cho mình và khẳng định bản thân không ủng hộ tin giả, cố tình cắt xén câu chữ để định hướng theo chiều tiêu cực. “Tôi từng là nạn nhân của vấn đề và câu chuyện này. Mạng xã hội là ảo, nhưng những tin tức giả mạo gây ảnh hưởng đến danh dự và làm tổn thương người khác là thật”, cô nhấn mạnh.

Nguồn: Tổng hợp