Toà bác đơn tố cao của bà Đặng Thùy Trang, Hoa hậu Thuỳ Tiên không nợ tiền ai

Sáng 31/5, Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh mở phiên xét xử vụ án dân sự giữa bà Đặng Thùy Trang và bà Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021). Tại tòa, HĐXX tuyên bác yêu cầu khởi kiện của phía bà Trang.

0
10996

Theo HĐXX nhận định căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án cũng như phần tranh tụng công khai tại phiên tòa, có cơ sở để xác định lời khai của bà Trang là không thống nhất. Theo HĐXX, bà Trang cũng không có quyền thay ông Trọng để đòi số tiền được cho là do bà Thùy Tiên vay.

Do đó, HĐXX tuyên không chấp nhận yêu cầu của bà Thùy Trang về việc đòi bà Thùy Tiên số tiền 1,5 tỉ đồng. Tòa cũng bác yêu cầu đòi bồi thường danh dự, nhân phẩm số tiền 14,9 triệu đồng của Đặng Thùy Trang. Ngoài ra, tòa cũng đình chỉ yêu cầu của bà Trang yêu cầu bà Tiên bồi thường thiệt hại số tiền 932 triệu đồng.

Trước đó, ngày 3/11/2022, TAND quận Gò Vấp thụ lý vụ án dân sự tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Hoa hậu Thùy Tiên).

Theo đơn kiện, bà Trang cho rằng, tháng 6.2017, Hoa hậu Thùy Tiên vay bà 1,5 tỉ đồng để tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 trong thời hạn một năm. Tuy nhiên, hết thời hạn trả nợ, Thùy Tiên không trả số tiền trên.

Từ đó, bà Trang khởi kiện bà Tiên, yêu cầu tòa án buộc Thùy Tiên trả cho bà Trang số tiền 1,5 tỉ đồng tiền nợ. Đồng thời, bà này cũng yêu cầu Hoa hậu Thùy Tiên bồi thường thiệt hại 932 triệu đồng, tổng cộng là 2,4 tỉ đồng.

Nguồn: Lao Động