Hoa hậu Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò với nam tài tử Thái Lan: “Dù thế nào thì cũng nhớ ủng hộ Vy nhé”

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ vướng vào tin đồn hẹn hò với nam tài tử Nicky Nachat. Mới đây, trong nhóm kín, nàng hậu đã chính thức lên tiếng về tin đồn này.

0
2077

Ngày 15/8, thông tin về việc Tiểu Vy đang hẹn hò với tài tử Thái Lan – bất ngờ xuất hiện khiến công chúng xôn xao. Được biết, Nicky Nachat sinh năm 1990, hiện đang là người mẫu, MC, diễn viên truyền hình. 

Tin đồn cả hai hẹn hò bắt đầu xảy ra khi dân mạng soi ra chi tiết cả hai người đều check-in cùng một địa điểm trong show diễn của BlackPink ngày 28/5 ở Thái Lan. Một số dân mạng nước này cho rằng cô gái mặc áo của nam thần xứ chùa vàng là Hoa hậu Tiểu Vy. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tinh ý phát hiện Nicky Nachat theo dõi và thường xuyên thả tim vào các bài đăng của Tiểu Vy.

Trước đó, Tiểu Vy chưa từng công khai chuyện có người yêu. Chính vì vậy, ngay lập tức thông tin nói trên thu hút sự chú ý của đông đảo fan sắc đẹp.

Ngay lập tức, đến chiều cùng ngày, Hoa hậu Tiểu Vy đã có những động thái đặc biệt liên quan tới tin đồn này. Cụ thể, vào chiều cùng ngày, trong một nhóm chat trên trang Instagram với hơn 30.000 thành viên. Cụ thể, cô chia sẻ: “Trưa giờ thấy ồn ào dữ lắm. Mà dù như thế nào thì mọi người nhớ ủng hộ tôi nha. Phải bảo vệ tôi nhé”.

Có thể thấy, dù không xác nhận tính đúng sai của tin đồn nhưng Hoa hậu Tiểu Vy mong fan của mình hãy ủng hộ, bảo vệ cô dù trong dù xảy ra bất kỳ trường hợp nào trong tương lai. 

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về tin đồn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp