Con gái Quyền Linh tài sắc có đủ: Đạt giải cao ở cuộc thi vẽ, dành cát-xê quảng cáo đi từ thiện

0
2346

Cô con gái lớn nhà Quyền Linh không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp mà có tấm lòng đẹp như người bố của mình.

Mai Thảo Linh (Lọ Lem) năm nay 17 tuổi. Em chính là con gái lớn của vợ chồng MC Quyền Linh – Dạ Thảo. Ở độ tuổi trăng tròn, cô bé thu hút sự chú ý của mọi người bởi nhan sắc rạng rỡ, chuẩn “nàng thơ” của mình.

Không chỉ đẹp, Lọ Lem còn có năng khiếu về hội hoạ. Mới đây, cô bé vừa đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi vẽ tại trường quốc tế. Theo đó, cô bé đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện bức tranh bằng màu nước. Bức tranh vẽ sinh động, màu sắc cũng được nữ sinh tuổi 17 sử dụng khéo léo tạo nên tổng thể hài hòa.

Được biết, Lọ Lem rất yêu thương gia đình mình. Trước đó, nam MC Quyền Linh đã đăng tải lên MXH bức ảnh chụp bức tranh do con gái đầu mình vẽ tặng. Không chỉ vậy, cô bé gửi gắm đến phụ huynh: “Lem mong là ba Linh thích bức tranh này. Mặc dù nó có thể không hoàn hảo nhưng trong lúc vẽ và sơn từng đường nét thì Lem đã gửi gắm tình yêu thương của Lem dành cho ba để bức tranh thêm sống động và ý nghĩa.

Ngoài ra, Lem cũng xin tặng ba Linh một đôi giày đẹp có thể phối với quần jean năng động! Cuối cùng, Lem chúc ba Linh có thật nhiều sức khỏe, sống thật lâu để Lem có thể đem nhiều niềm vui cho ba mỗi ngày. Lem yêu ba Linh nhiều lắm”.

Không chỉ yêu thương gia đình, cô bé Lọ Lem còn có tấm lòng yêu thương mọi người như người bố nổi tiếng của mình. Với sự nổi tiếng của mình, Lọ Lem đã tham gia vào một số sự kiện giải trí, đóng quảng cáo…

Trước đó, doanh nhân Dạ Thảo chia sẻ với mọi người về việc Lọ Lem đã đóng góp một phần cát-xê cho dự án nghệ thuật đầu tiên để làm từ thiện. Chính cô bé là người đề xuất việc làm này với vợ chồng MC Quyền Linh để được cha mẹ hỗ trợ.

Hành động đẹp của Lọ Lem lập tức nhận được lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Có thể thấy cô bé có tấm lòng vô cùng nhân hậu, học tập bố giúp đỡ xã hội.

Bà xã Quyền Linh kể: “Khi đi ngoài đường, qua các ngã tư, nếu tôi có hành động nào đó chia sẻ với những người khó khăn thì dạy con khi cho hay tặng, biếu ai cái gì cũng phải đưa bằng hai tay, bởi “của cho không bằng cách cho” – người được tặng quà thấy mình được tôn trọng cũng sẽ vui hơn.”

Bé Lọ Lem được Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo nuôi dạy, giáo dục rất tốt khi đã biết giúp đỡ những người khó khăn bằng việc làm nhân ái. Ai nấy đều mong rằng, Lọ Lem sẽ tham gia showbiz trong tương lai.

Nguồn: Tổng hợp