Để lấy lòng fans Philippines, Mr.Nawat tuyến bố sẽ trao vương miện cho nước này dù MGI 2023 chưa tổ chức?

0
144

Mặc dù cuộc thi Miss Grand International 2023 (MGI 2023) chưa tổ chức nhưng ông Nawat khẳng định rằng “sẽ làm Philippines vui hơn bằng vương miện Miss Grand”.

Vừa qua, ông Nawat đã cùng Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 đã có chuyến công tác tại Philippines để tham dự họp báo khởi động Miss Grand Philippines 2023. Tại đây, vị chủ tịch này đã có những chia sẻ liên quan đến cuộc thi sắc đẹp Miss Grand International 2023 khiến fan sắc đẹp “ngỡ ngàng, ngơ ngác”.

Cụ thể, để lấy lòng fans Philippines, ông Nawat cho biết: “Tôi khẳng định fan Philippines là một trong những điều quan trọng nhất đối với một cuộc thi nhan sắc. Tôi hứa sẽ làm các bạn vui hơn bằng vương miện Miss Grand International. Tôi xin lỗi vì bất cứ điều gì đã xảy ra trong quá khứ hoặc vì những gì bạn nghĩ nó đã xảy ra, kể cả bất kỳ tin đồn nào, để nó ở đó! Cùng nhau chúng ta sẽ bắt đầu lại”.

Trước đó, mỹ nhân Philippines – Roberta Tamondong được thay thế đại diện Mauritius trở thành Á hậu 5 Miss Grand International. Nhiều dân mạng còn đặt ra câu hỏi, phải chăng đây được xem là sự toan tính của ông Nawat để “níu kéo” tình cảm của fan Philippines.

Cũng cần nói thêm rằng, fans sắc đẹp không ít lần nghi ngờ tính công tâm của đấu trường nhan sắc MGI. Trong một lần giao lưu với người hâm mộ, ngài chủ tịch Miss Grand International này cũng tiết lộ tiêu chí chọn tân Hoa hậu. “Hoa hậu được chọn phải là người sẵn sàng làm việc và có thái độ tốt. Cô ấy phải làm được mọi thứ một mình. Tổ chức của chúng tôi không chọn Hoa hậu theo hội đồng giám khảo. Tôi không tin tưởng vào họ bởi vì họ chỉ nhìn thấy các cô gái trong vài tiếng trên sân khấu. Chúng tôi lựa chọn theo ý kiến của các nhân viên làm việc tại MGI và đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh”, ông nói.

Đồng thời ông khẳng định rằng, vì đây là cuộc thi do ông tổ chức nên chỉ có bản thân ông mới có quyền đưa ra quyết định chọn ai sẽ trở thành Hoa hậu. Ông nói: “Tổ chức của tôi, tiền của tôi bỏ ra bởi vậy tôi phải là người đưa ra quyết định cuối cùng để kiếm được Hoa hậu có năng lực giúp tôi kiếm tiền”.

Có thể nói, những chia sẻ nói trên của ông Nawat, hãy để lại bình luận của chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp