Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai tháng thứ 4?

0
130

Tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng nhận được sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ.

Trong trận chung kết Cúp quốc gia 2022 tối ngày 27/11, đội bóng do Đỗ Vinh Quang quản lý tiếp tục lên ngôi vô địch, Đỗ Mỹ Linh và gia đình cũng có mặt tại sự kiện để chúc mừng chồng. Theo đoạn clip lan truyền trên MXH, có thể thấy vòng 2 của nàng hậu có phần nhô cao hơn bình thường ở góc nghiêng.

Không chỉ vậy, dưới phần bình luận, nhiều dân mạng còn “chắc cú” cô nàng đang mang thai tháng thứ 4. Thậm chí tài khoản này còn khẳng định rằng bản thân đã vô tình bắt gặp Đỗ Mỹ Linh khi đi khám thai. Bên cạnh đó, việc đi giày búp bê và trang phục rộng khiến nhiều người thêm tin rằng Đỗ Mỹ Linh mang thai.

Dù chỉ là tin đồn vẫn chưa được chính chủ lên tiếng, nhiều người bày tỏ sự vui mừng dành cho cô nàng. Bên cạnh đó, một người bạn thân thiết trực tiếp “tag” Đỗ Mỹ Linh vào tin đồn và nói: “Đỗ Mỹ Linh, ăn cho lắm vào”, nàng hậu thả icon “haha”.

Được biết, vào ngày 23/10 vừa qua, Đỗ Vinh Quang – Đỗ Mỹ Linh đã chính thức nên duyên với chồng với đám cưới hoành tráng ở Hà Nội. Hôn lễ ấy khiến nhiều người choáng ngợp bởi không gian lộng lẫy, xa hoa.

Trong quá trình tìm hiểu, cặp đôi có nhiều phần phù hợp từ tính cách đến quan điểm sống và quyết định về chung một nhà. Nàng hậu từng tiết lộ hai gia đình có truyền thống và gia phong khá giống nhau nên không khó để cô có thể hòa nhập với gia đình chồng.

Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh và chồng tập trung vào hoàn thành công việc còn dang dở và cùng nhau đi tuần trăng mật ở Thái Lan.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về tin đồn nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp